Bình Thạnh: Camera ghi hình Ban Quản trị Nhà Chung cư Miếu Nổi P3 mê tín dị đoan gây nguy cơ cháy nổ

0
7Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:

Chính quyền phường 3, quận Bình Thạnh cần kiên quyết bài trừ tệ nạn cúng bái mê tín dị đoan có nguy cơ gây cháy nổ trong Nhà Chung cư Miếu Nổi

Người dân bức xúc tiếp tục gửi những hình ảnh “ông vua con” Phạm Phương, Trưởng Ban Quản trị Nhà Chung cư Miếu Nổi, phường 3, quận Bình Thạnh mời “Thầy cúng” đốt lửa để cúng bái từ ngoài đường đến mấy cái thang máy trong Nhà Chung cư Miếu Nổi gần nơi để nhiều xe máy vào ngày 01-02-2020 (Mùng 8 Tết).

Nếu những hành vi đốt lửa cúng bái mê tín dị đoan của “ông vua con” Phạm Phương gây cháy nổ trong Nhà Chung cư Miếu Nổi thì liệu rằng tính mạng của hàng ngàn người dân sẽ như thế nào?

Ai, tổ chức nào sẽ đứng ra chịu trách nhiệm trước Nhân dân về những hành vi của “ông vua con” Phạm Phương?

Trong khi đó, Thành ủy, Ủy ban nhân dân TPHCM đang quyết tâm thực hiện tốt công tác phòng, chống cháy nổ, nhất là trong các Nhà Chung cư nơi tập trung nhiều người dân sinh sống.

Xét thấy, “ông vua con” Phạm Phương, Trưởng Ban Quản trị Nhà Chung cư Miếu Nổi đã quá xem thường đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước;

“ông vua con” Phạm Phương, Trưởng Ban Quản trị Nhà Chung cư Miếu Nổi khinh thường Quận ủy, Chính quyền nhân dân quận Bình Thạnh đến thế là cùng!!!

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here