Cách làm giá sạch tại nhà không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa

38
5Mình xin giới thiệu với các bạn cách làm giá sạch tại nhà không cần tưới nước bằng giá thể xơ dừa của mình, từ khi trồng đến khi thu hoạch các bạn không cần phải tưới nước cho giá nên rất tiện. Do giá thể xơ dừa hút nước rất mạnh nên chứa đủ lượng nước cần thiết cho cây giá sử dụng, và vì thời gian thu hoạch ngắn, chỉ có 3 ngày nên trong suốt quá trình trồng không cần tưới nước.
Các bạn nào chưa biết cách xử lý giá thể xơ dừa để trồng giá hoặc rau mầm thì các bạn xem lại video trồng rau mầm của mình nhé: mình cũng có nói rất kỹ cách tái xử lý giá thể xơ dừa để trồng lại đợt mới, các bạn xem lại nhé vì nếu không xử lý mà trồng đợt mới thì rất dễ bị úng.

Nguồn:https://hoadontiennuoc.com/

38 COMMENTS

  1. Đầu tiên xin cảm ơn video hữu ích từ bạn. Mình có vài vấn đề thắc mắc mong bạn có thể dành thời gian giải đáp giúp mình. Về việc sử dụng giá thể xơ dừa mình có thể tái sử dụng tối đa khoảng bao nhiêu lần bạn nhỉ, nếu không sử dụng được nữa thì mình phải thay giá thể hay có thể tái sử dụng bằng cách trộn thêm phân? Xin chân thành cảm ơn!

  2. Bạn chỉ cách xử lý sơ dừa khi mua về và trộn phân gì để làm trồng rau mầm và các loại cải đi bạn?

  3. Cho mình hỏi, mình thay xơ dừa bằng phoi bào đc ko vậy (phoi bào bào ra từ gỗ mà ng ta dùng lót chuồng nuôi thú cưng đó .

  4. Em ơi anh dùng vôi thuỷ sản bón cho hồ tôm để sử lý mụn dừa được không và pha tỷ lệ bao nhiêu cho hợp lí. Cảm ơn em chia sẻ nhiều video hay và bổ ích

  5. Chú ơi cho con hỏi sao sen mini của con để trong nhà thì lá to tốt còn đem ra nắng thì lá nhỏ k tốt z chú

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here