Cách xoá tài khoản facebook vĩnh viễn bằng điện thoại đơn giản nhất 2020

4
9Cách xoá tài khoản facebook vĩnh viễn trên điện thoại đơn giản nhất 2020
Vì một lý do nào đó mà bạn muốn xoá vĩnh viễn tài khoản Facebook cá nhân của mình khỏi cộng đồng Facebook, thì video hôm nay mình sẽ chia sẻ cho tất cả các bạn cách xoá nick Facebook của các bạn vĩnh viễn, và trước khi xoá thì các bạn nên lưu ý cho mình những điều sau:
1- Bạn sẽ không thể đăng nhập nick Facebook của mình được nữa và sẽ không tìm thấy bất kỳ thông tin nào liên quan đến tài khoản Facebook của bạn.
2- Và tài khoản Messenger của bạn cũng sẽ không sử dụng được ( Nhưng những tin nhắn mà bạn nhắn với bạn bè của bạn trước kia vẫn còn ở nick của họ ).
3- Bạn sẽ không liên kết tài khoản Facebook của bạn với những ứng dụng và trang web được nữa, ví dụ : bạn sẽ không liên kết tài khoản Facebook với trang mua sắm Sen Đỏ, Tiki hay liên kết với Game Liên Quân được nữa.
* Nhưng nếu bạn vì lý do khách quan nào đó mà không muốn xoá nick Facebook đi nữa thì trong vòng 30 ngày bạn có thể khôi phục lại bằng cách đăng nhập lại nha.
Và nếu như các bạn đã chắc chắn muốn xoá vĩnh viễn nick Facebook của các bạn rồi, thì hãy làm theo Video mình hướng dẫn ở trên nha.
#facebook #xoataikhoanfb #xoataikhoanfacebook

===================================

✓• Cảm Ơn Các Bạn Đã Xem Video’s.
✓• Nếu Thấy Video’s Hay Và Hữu Ích Thì Nhấn Nút Đăng Ký ( Subscribe ) Kênh Và Ấn Vào Chiếc Chuông Bên Cạnh Để Nhận Thông Báo Về Video’s Mới Nhất Nha Mình Vô Cùng Biết Ơn Điều Đó Ạ.
✓• Chúc Các Bạn Xem Video’s Vui Vẻ.

===================================

⛔ Video’s Thuộc Bản Quyền: BMT Channel Cấm Sao Chép Dưới Mọi Hình Thức.
® Mọi Thắc Mắc Về Bản Quyền Vui Lòng Liên Hệ Qua E-Mail: bemanhtuantien180691@gmail.com
© Copyright by BMT channel 👉 Do not Reup !!!!

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/giai-tri

4 COMMENTS

  1. Xem lại này bạn hiền… ♥ hôm nay ngày 23 hàng tháng rồi… … Hi… Không biết là bạn lấy 💰chưa …? Chúc sức khoẻ ngày càng có nhiều vi deo hay và hữu ích cho người xem nhé bạn 😍 @😃

  2. anh làm về chủ đề thủ thuật công nghệ này hay đó , em thấy nhiều lượt xem hơn lúc anh làm chủ đề ẩm thực rất nhiều !

  3. Hay lắm bạn hiền… Mình cũng có hai tài khoản facebook không sử dụng chắc cũng phải xoá hết đi thôi cảm ơn bạn đã chia sẻ nhé, bình luận đầu rồi.. ♥.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here