Căn hộ mẫu(Nhà Mẫu) 2 ngủ 85 m2 chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy Cầu Giấy như Thế Nào ?

0
6Đây là video căn hộ mẫu hay còn gọi là nhà mẫu 2 ngủ điển hình của dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy.
Wedsite dự án:
Căn hộ mẫu(Nhà Mẫu) 3 ngủ 108,8 m2:
Căn hộ mẫu(Nhà Mẫu) 2 ngủ 76m2:
DỰ ÁN MIPEC RUBIK 360 XUÂN THỦY CẦU GIẤY- GIỚI THIỆU TỔNG QUAN
Chung cư Mipec Rubik 360 Xuân Thủy là dự án bất động sản cao cấp xếp hạng SAO mang thương hiệu Mipec. Nếu bạn đã từng vòng quanh Hà Nội, chắc hẳn bạn chẳng còn lạ gì những sản phẩm bất động sản mang thương hiệu này. Chiếm lĩnh các vị trí đắt giá, có thể kể đến Mipec City View tại Lê Xuân Điệp, Hà Đông, Mipec Riverside số 2 phố Long Biên, hay đặc biệt là những dự án nằm trên mảnh đất vàng của Hà Nội là 2 tòa nhà văn phòng cao cấp Mipec Tower nằm tại 229 phố Tây Sơn và Mipec số 183 Nguyễn Lương Bằng.
Sản phẩm bất động sản của Mipec luôn tích hợp đầy đủ tiện ích phục vụ cư dân như trung tâm thương mại cao cấp, rạp chiếu phim CGV, nhà hàng sang trọng vv…
Dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy kế thừa sự thành công của thương hiệu Mipec và rút kinh nghiệm từ những sản phẩm BĐS đã xây dựng trước đó. Mipec Rubik Cầu Giấy được chủ đầu tư dày công tâm huyết xây dựng từ chất lượng công trình cho đến khâu kiến tạo không gian sống đẳng cấp với hàng loạt danh mục tiện ích nội khu mang chất lượng đẳng cấp quốc tế.
CHUNG CƯ MIPEC RUBIK XUÂN THỦY- KINH ĐÔ NGUỒN TRI THỨC PHÍA BẮC
Dự án Mipec Rubik 360 nằm tại số 122- 124 Xuân Thủy, sở hữu quỹ đất vuông vắn, tiếp giáp lần lượt 3 mặt đường là Xuân Thủy, Phan Văn Trường và đường nội khu. Nằm ở tâm điểm của nền giáo dục phía bắc khi quy tụ đầy đủ các trường đại học nức tiếng nhất của thủ đô Hà Nội, cạnh dự án ta có thể di chuyển nhanh chóng tới Đại Học Ngoại Ngữ- Đại Học Quốc Gia Hà Nội, Đại Học Sư Phạm Hà Nội, Học Viện Báo Chí Tuyên Truyền, Đại Học Thương Mại hay xa hơn chút là Đại Học Ngoại Thương vv…. Đây là nơi ở và làm việc của cộng đồng học giả và tri thức hàng đầu cả nước. Bạn có thể xem thêm hình ảnh bên dưới để thấy được vị trí đắt giá của tổ hợp dự án Mipec Rubik 360 Xuân Thủy.
Cũng tại Mipec Rubik 360, bạn có thể nhanh chóng đi vào trung tâm Hà Nội bằng việc di chuyển một mạch đường thẳng từ Xuân Thủy- Cầu Giấy, đến tuyến phố Kim Mã- Nguyễn Thái Học. Tương lai gần, dân cư của chung cư Mipec Rubik 360 Cầu Giấy không còn mối lo tắc đường- kẹt xe khi ngay trước dự án là hệ thống tuyến đường sắt Nhổn- ga Hà Nội dự kiến đi vào hoạt động vào cuối năm 2020.

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here