Cảnh cuối tập 14 bị thay đổi so với webtoon, biên kịch định bẻ lái "phần kết Tầng Lớp Itaewon" ?

0
9Cảnh cuối Tầng Lớp Itaewon tập 14 bị thay đổi so với webtoon, biên kịch định bẻ lái phần kết?
– Hóa ra cảnh phim đẫm máu ở cuối tập 14 Tầng Lớp Itaewon đã bị thay đổi so với nguyên tác, đây phải chăng là dấu hiệu dự báo về một cái kết mới.
Tầng Lớp Itaewon tập 14 vừa lên sóng ngày 14/3 đến giờ vẫn còn khiến các fan cứng phải bàng hoàng vì phân cảnh đẫm máu, khi Sae Ro Yi (Park Seo Joon) đi cứu Yi Seo (Kim Da Mi) và lao ra trước đầu oto để bảo vệ cho cậu em đã phản bội mình – Jang Geun Soo (Kim Dong Hee). Phân cảnh này về cơ bản được làm khá giống với nguyên tác, trừ cách mà Geun Won (Ahn Bo Hyun) dùng để đoạt mạng kẻ thù.
Theo như đúng webtoon, Geun Won sẽ tự tay xử lý mọi chuyện thay vì bỏ tiền ra thuê cả một đội quân yểm trợ mình. Gã bắt cóc Yi Seo, hẹn gặp Sae Ro Yi và lén dùng dao đâm thẳng vào bụng Sae Ro Yi khi anh chủ quan. Có lẽ biên kịch cố tình thay bằng việc đâm xe để có thể tái hiện trùng khớp phân cảnh năm xưa, khi bố của Sae Ro Yi cũng bị Geun Won đâm như vậy. Thêm vào đó, cách xử lý như trong phim giống như một mũi tên trúng hai đích, vừa có nét giống với nguyên tác, vừa giúp cho nhân vật Geun Soo có thể thức tỉnh trước khi quá muộn.
Vẫn theo như nguyên tác, sau phân đoạn này, Yi Seo được cứu và Sae Ro Yi thì hôn mê sâu. Tuy vậy nhát dao trong truyện có vẻ khá nhẹ nhàng so với pha đụng độ ở cuối tập 14 và biên kịch đã quyết định thay đổi đôi chút so với nguyên tác, phải chăng cái kết cũng sẽ thay đổi hoàn toàn.
=====================================================
tầng lớp itaewon tập 15
tầng lớp itaewon tập cuối
tầng lớp itaewon phần kết
tầng lớp itaewon tập 15 preview
tầng lớp itaewon tập 16
tập 15 tầng lớp itaewon
preview tập 15 tầng lớp itaewon

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/tong-hop

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here