Chia sẻ nhanh về Bphone B86 – Camera RẤT ĐỈNH?

50
6BKAV mới ra mắt Bphone B86, những cải tiến của nó có đáng giá? Nhiều người sẽ chê vì cái cấu hình không xứng với giá tiền, nhưng có thực tế vậy không? Bphone B86 gây ấn tượng với hệ thống Camera cực xịn, đặc biệt là Camera đóng băng khoảnh khắc rất chất, vậy bạn nghĩ sao?
#TonyPhùngStudio #BphoneB86

Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
Page:
Instagram:
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/tin-moi

50 COMMENTS

 1. Bác nào cho em biết là phốt khoá ip từ xa bằng imei ngày trước đã đc fix chưa và có cách nào ktra k ạ

 2. Không đùa đâu mượt phết đấy tôi thấy càng ngày càng đạt trình độ rồi đấy

 3. thiết kế cái cài đặt giống ip vl , 9tr vẫn 4g ram :))) đến samsung còn đéo dám làm thế, chỉ có đt dán mác yêu nước mới dám làm

 4. Bkav hào phóng quá máy 10tr mà đc trang bị hẳn con chíp 670 màn LCD , khả năng máy lần này lại bán chủ yếu ở Dubai 😗😗😗 .

 5. định đổi từ xiaomi sang bphone vì cái màn ips lcd của xiaomi chán quá, nma bphone cũng ips lcd luôn thì..

 6. E muốn cập nhật đt reme q lên phiên bản rmx1971_11_c.03 thì phải làm sao a mong a tl ạ

 7. Làm chi tiết camera đi anh Tony Phùng.. anh cho em hỏi là máy có chức năng quay video xóa phông ko ?!?!
  Em cảm ơn !!!

 8. Với thiết kế và những tính năng đó giá vậy là đúng rồi:
  -Cứ chê nó trán dầy, rồi kêu đảo ngược lại. Bây giờ nhìn người đầu thì cạo trọc, râu để xồm xoàm, với người đầu tóc bình thường, râu cạo nhẵn nhụi, cái nào dễ nhìn hơn.
  -Suốt ngày đi so sánh cấu hình với mấy máy TQ hay Vsmart vỏ nhựa ọp ẹp. Giờ tháo con động cơ bên xe hon da, lắp sang một con xe tàu, cùng động cơ , được lúc đầu thôi, một thời gian lọc cọc ngay vì không đồng bộ.
  Vsmart bán tháo để chiếm thị phần, giờ lại loay hoay thuê thằng thiết kế xe hơi thiết kế mẫu điện thoại cao cấp, thử hỏi những thằng mua đợt giá rẻ vừa rồi nó có chịu chi tiền khi V ra mẫu cao cấp ko.

 9. Mình sài B3 từ tháng 10/2018. Nó vẫn chạy khỏe như ngày mới lấy máy, pin vẫn trâu như thường ( sử dụng xem video , lượt face tinhlinh). Mình rất hài lòng. Con này gom đủ tiền sẽ làm luôn 2 em để vk ck sài! Ai không sài đừng dìm nha.

 10. Anh ơi em vốn là 1 fan của anh trước giờ. Nhưng lần này em thất vọng về anh nhiều quá. Anh nhận được bao nhiêu tiền của bkav mà sao anh nói như thể đúng rồi? Làm nghề có tâm xíu đi anh. Cái ĐT này giá trị 4 triệu còn phải suy nghĩ lại làm gì mà 7 đến 8 cho 1 sản phẩm cùi bắp. Anh hơi vui quá rôi anh nhé. Khuyên anh 1 câu chân thành. Làm có tâm xíu đi anh đừng để đồng tiền làm mờ mắt anh nhé…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here