Chủ tịch Hà Nội: "Không bù giá nước sạch sông Đuống"

41
6VTC Now | Trước những ý kiến của cử tri về việc giá nước tại nhà máy nước mặt sông Đuống cao hơn các đơn vị khác, người đứng đầu TP Hà Nội, chủ tịch Nguyễn Đức Chung đã chia sẻ về câu chuyện giá nước.

Nguồn:https://hoadontiennuoc.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://hoadontiennuoc.com/don-gia

41 COMMENTS

  1. Có thằng ra trước vành móng ngựa bị tuyên án tử hình nhưng vẫn dối trá quanh co một cách hết sức ngờ nghệch. Điều đó cho thấy "náo láo" đã trở thành một bản năng và điều lệ phải tuân thủ triệt để của lũ quan chức Việt Nam ngày nay.

  2. Phóng viên, nhà cáo thì làm được cái gì? Đừng moi cái thối tha của chúng ra. Chúng là những thằng nói láo!

  3. GIÁ CAO GẤP ĐÔI ? KHÔNG CÓ LỢI ÍCH NHÓM NHƯNG NGẦM CÓ ĂN CHIA LUẬT BẤT THÀNH VĂN . TRĂM PHƯƠNG NGÀN KẾ PHÁ ĐẢNG LỪA DÂN LÀM LUNG LAY CHẾ ĐỘ .

  4. Lợi dụng cơ chế để vay rồi bán cổ phần kiếm lợi nhuận một thuật toán của những loài sâu mọt

  5. Hà Nội là một TP – nhưng là trái tim là Thủ Đô của Tổ Quốc VN – mãi không thay đổi gì nhiều là vì Hà Nội chưa có chủ tịch là người Hà Nội,,

  6. Mọi người phải hiểu giá 10.000đ/m3 đây là giá tạm tính theo giai đoanj đầu của dự án. Sau này công trình hoàn thành và kiểm toán xong sẽ tính theo giá khác. Mặt khác nước của công ty nước mặt sống đuống chất lượng k phải bàn cãi. Đấy chẳng phải điều tốt cho người dân hà nội hay sao. Shark liên là ngưoi luôn làm vì cộng động. Mn đừng vì giá tạm tính hơi cao một chút ở thời điểm ban đầu mà hiểu sai giá trị của dự án mang tính cộng đồng này

  7. Nếu là Phóng viên thì tôi sẽ đưa câu hoỉ – Taị sao không tổ chức ĐẤU THẦU để lưạ chọn nhà Đâù tư tốt nhất – trước khi cấp giấp phép cho Công ty này . Vì lý do gì không tổ chức lưa chọn nhà Đầu tư theo THÔNG LỆ và Minh bạch như vậy. ?

  8. Ông Trung đã không trung thực khi trả lơì, hoặc Ông đã không nắm được NGUYÊN TẮC thuộc về QUY TRÌNH cấp GIẤY PHÉP đôí vơí lĩnh vực khai thác taì nguyên cuả QUỐC GIA. Taị sao không ĐẤU THẦU khi muốn có Công ty khai thác TAÌ NGUYÊN cuả Quốc gia thưa Ông. Toà Án và Luật pháp không cho phép điều đó sảy ra. Sự việc này hoàn toàn không MINH BẠCH và cố tình thực hiện sai QUY TRÌNH ngay từ ban đầu. Không phaỉ vô cớ 100/100.

  9. Nghe no tra loi khong co mot trach nhiem nao dem den nguoi dan ma chi thay trach nhiem den doanh ngiep con dan song thi cu de ra ma thu thoi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here