Chung cư Osaka Complex BCA Hoàng Mai | Điểm sáng Nam Hà Nội

0
6“Chung cư Osaka Complex BCA Hoàng Mai là tổ hợp nhà ở thương mại dịch vụ và nhà ở cao tầng dành cho các cán bộ chiến sĩ thuộc cục chống khủng bố – Bộ Công An. Tổ hợp gồm 2 tòa tháp đôi cao 35 tầng và khu biệt thự liền kề đẳng cấp, đặc biệt hơn tại dự án là nóc tòa nhà được thiết kế làm sân đỗ máy bay trực thăng sử dụng trong các tình huống phòng chống khủng bố và cứu hộ.
Dự án Osaka Complex nằm liền kề với Hồ Linh đàm và 7 hồ nước xung quanh, nằm trong một quần thể dự án rộng lớn hơn 3ha với hàng trăm lô biệt thự liền kề, với công viên vui chơi được thiết kế theo phong cách Nhật Bản cùng những hàng cây Osaka rực rỡ.
Osaka được ví như một viên ngọc xanh của đất nước mặt trời mọc nằm tại cửa ngõ phía Nam của thủ đô.
Osaka Complex nằm trong ngõ 48 Ngọc Hồi, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây được coi là vị trí vàng của khu vực phía Nam rất thuận tiện cho việc giao thông đi lại do khu vực này tập trung của nhiều con đường lớn huyết mạch như đường vành đai 3, vành đai 3 trên cao, đường Ngọc Hồi – giải phóng, quốc lộ 1A, cao tốc Bắc ninh – Nội bài, Quốc lộ 5.
Osaka Complex Hoàng Mai nằm trong quy hoạch phát triển khu công viên hồ điều hòa tại phường Thịnh Liệt đồng thời đây cũng là dự án được xây dựng với mục đích đảm bảo quốc phòng an ninh của Bộ Công an nên việc giao thông đi lại không thể không thuận lợi.
Mọi thông tin chi tiết về dự án chung cư Osaka Complex BCA xin liên hệ:
Hotline: 0977403740
Website:

Cập nhật thêm thông tin về chung cư Osaka Complex Hoàng Mai tại kênh truyền thông của chúng tôi:
G+ chung cư Osaka Complex:
Fanpage Osaka Complex:
Scoop Dự án Osaka Complex:

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here