Chuyên gia tư vấn cách điều trị bệnh viêm gan siêu vi B hiệu quả – Đài TH Hà Nội

17
9✔️ Viêm gan siêu vi B là căn bệnh nguy hiểm mà rất nhiều người mắc phải. Căn bệnh này do siêu vi viêm gan B (HBV) gây ra. Chúng được ví như kẻ giết người thầm lặng vì thường không gây ra triệu chứng gì cho đến khi gan của người bệnh đã tổn hại nặng. Virus viêm gan B xâm nhập vào cơ thể, tấn công và hủy hoại lá gan của bạn, thậm chí chúng còn là nguyên nhân dẫn đến suy gan và ung thư gan.

(Tìm hiểu thêm về bệnh viêm gan B tại:

✔️ Ngoài ra các bạn có thể xem thêm cách điều trị và phòng ngừa viêm gan B hiệu quả tại các đường link bên dưới:
Điều trị viêm gan B theo từng giai đoạn:

Phác đồ điều trị viêm gan B tốt nhất hiện nay:

Hiểu về chích ngừa viêm gan B:

————————————————————————————-
► Website::
► Hotline: 18001190 – 0912571190

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/tong-hop

17 COMMENTS

 1. Tôi năm nay 43 tuổi. năm tôi học lớp 2 bị vàng da thời đó me tôi cho đi bác sỹ tư cho uốn môt họp thuốc 100 viên da tôi không còn vàng nữa tưởng đã hết.từ ngay đó cho đến nay tôi không có triệu chứng gì,cách đây vày năm tôi đi hiến máu nhân đạo mới biết tôi bị viêm gan B man tính.vậy nó đã sống với tôi 37 năm nay rồi,hiện nay sức khỏe tôi vẫy khỏe và bình thường bác sỉ nói tôi không cần phải uốn thuốc (và tôi ít uốn rựu bia)

 2. Các bạn thân, tôi bị viêm gan B 39 năm, bác sỹ cấm rượu bia nhưng tôi coi thường cách nay 8 năm nó chuyển sang xơ gan, xuống 40 kgs trong vòng 2 tuần, lúc này tôi mới biết sợ, ngưng uống bia rượu, tập thể dục nhẹ thôi như đi bộ trên dưới 1 tiếng mỗi ngày, TUYỆT ĐỐI không uống thuốc bậy bạ, lá cây cỏ …. thuốc trị viêm gan rất đắt hơn 1 ngàn US$ / 30 viên cho 1 tháng, nếu không đủ khả năng xin các bạn chỉ NGƯNG uống bia rượu và ĐỪNG uống thuốc quảng cáo bậy bạ hay cây cỏ tào lao bạn có thể sống được 5, 7, 10 năm hay hơn nữa, bạn tôi có mấy người uống bậy bạ đã chết trong thời gian ngắn và rất đau đớn.
  Đây là kinh nghiệm sống, các bạn hãy tin tôi đi, Sống vui vẻ, và lập lại không uống thuốc bậy bạ, ngưng ngay rượu bia.
  Mong các bạn có cuộc sống mới an bình

  CB, Texas

 3. Bác sĩ cho tôi hỏi tôi bị viêm gan b men gan chưa cao nhưng hiện nay chỉ số của tôi là 10 mũ 5 mà tôi cũng chưa uống thuốc tây nhưng bấy h tôi đang bắt đầu dùng giải độc gan tuệ linh có đc k mong được tư vấn

 4. Tôi đang điều chị vi rút viêm gan bê bác sĩ bảo tốt nhất uống cả đời vậy tôi uống có được không bác sĩ

 5. Bác sỹ ơi cháu đang dùng thuốc giải độc gan san mộc linh có hiệu quả không. Cháu bị viêm gan B

 6. Giải độc gan tuệ linh cũng rất tốt các bạn nhé nhưng các bạn uống hãy theo sự chỉ dẫn của bác sĩ mà k nên tự uống nhé Hoặc Bạn có bất kỳ câu hỏi nào thắc mắc về viêm gan b có thể điện cho tôi theo số điện thoại 0985153292 hoặc zalo 0964065522 chúng tôi sẽ tư vẫn cho bạn rõ hơn Hoặc có thể vào website https://hoibacsi.com.vn để tìm hiểu nhiều thông tin bổ ích hơn về viêm gan b

 7. thuốc giải độc gan tuệ linh nầy ai bị bệnh viêm gan thì uống a hay hỏi ý kiến của bác Si rồi mới được uống

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here