#CỨĐIĐẠIĐI – OSAKA – ĐỨNG Ở NƠI THẬT CAO ĐỂ THẤY ĐƯỢC HẾT MỌI THỨ

30
6Vậy là lần này chúng ta lại gặp nhau trong #CứđiĐạiĐi. Các bạn cũng biết là Đại đi cũng nhiều nhưng chẳng khoe được bao nhiêu (JK). Nên chiếc Vlog này chính là cái mà Đại đã ấp ủ làm lâu lắm rồi. Lần này mình chọn đến Osaka – quê hương của Hattori – vị thám tử mình vẫn ngưỡng mộ từ ngày nhỏ. Đã là lần thứ 2 mình đến Nhật rồi. Cũng vừa lúc mà Nhật Bản bước vào mùa thu – mùa lãng mạn nhất trong năm (lần trước đi vào mùa đông nên toàn thấy tuyết là tuyết ^^). Lần này đến Osaka trời nắng ráo. Rất thuận lợi để đi thăm thú đây đó. Tuy thỉnh thoảng trời có hơi nắng nóng, nhưng được cái trời trong xanh chụp hình đẹp nên cũng không tệ.  

Nếu đã đến Osaka, các bạn đừng quên thăm thú tại những khu trung tâm thương mại trong nội thành nha. Những nơi này vừa mát mẻ và là nơi mình có thể nạp năng lượng cho chặng đường tiếp theo nữa. Mở đầu chuyến hành trình ngày hôm nay là toà nhà Abeno Harukas cao 300m – là toà nhà cao nhất Nhật Bản. Bên trong tòa nhà này có cửa hàng bách hóa Kintetsu lớn nhất Nhật Bản cùng đài quan sát, bảo tàng mỹ thuật nữa nên tha hồ khám phá hết cả ngày. Quầy bánh kẹo và quầy trang phục nam trong cửa hàng bách hóa Kintetsu sẽ giúp bạn hiểu thêm về văn hóa ẩm thực và thời trang của Nhật Bản đấy.

Nào, cùng Đại một lần đứng ở nơi thật cao để thấy hết được mọi thứ tại Osaka nhé!
______

►SUBSCRIBE kênh YouTube chính thức của Trần Quang Đại tại:

► KEEP IN TOUCH
Facebook:
Fanpage:
Instagram:
——————————————

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/bat-dong-san

30 COMMENTS

  1. Chú Đại pải quảng cáo bồn cầu của Nhật nhe, nó là đặc sản đặc trưng của riêng nước Nhật á,
    giới thiệu từng chế độ nút bấm nun :)))

  2. Đi buổi tối sẽ có biểu diễn đèn đẹp hơn ban ngày. Giá vé lên là 300k con thú bông biểu tượng của toà nhà 200k cao khoảng 1 tất. Đồ ăn tầm 200k đổ lên, sushi của nhật ăn rất mau ngán theo khẩu vị ng việt

  3. ❤️❤️❤️ chú Đại ra nhiều video nữa nhé…chúc chú một ngày k xa sẽ đạt đc nút bạc nha 💪💪💪hihi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here