Đánh giá xe Porsche Macan – "Chú hổ con nước Đức" [XEHAY.VN]

33
6Đánh giá chi tiết ưu nhược điểm xe Porsche Macan tại Việt Nam
Chương trình XE HAY phát sóng duy nhất trên kênh FBNC vào lúc:
21h00 CHỦ NHẬT hàng tuần (phát chính)
23h30: thứ 2, 4, 6
17h30: thứ 3, 5
10h30: thứ 7
Website:
Fanpage: facebook.com/xehay
Facebook HÙNG LÂM:
Liên hệ: noidung@xehay.vn

Nguồn:https://hoadontiennuoc.com/

33 COMMENTS

  1. ông thì xe nào sang và đẹp thì ông củng yêu hết HL ạh.ông review con mustang ông củng bảo yêu,xe đẹp thế mà

  2. Này gọi là giới thiệu chứ đánh giá gì, kiểu sale man, nghĩa là giới thiệu tính năng, vận hành, nội ngoại thất có cái gì, đẹp ra sao, nghĩa là kiếm người đọc dùm tờ quảng cáo giới thiệu của hãng cho khỏi mắc công đọc chứ có đánh giá dc gì đâu mà coi. Đánh giá hoặc review thì nghĩa là sử dụng dc 1 thời gian thì thấy xe có ưu nhược điểm ra sao, để ngta so sánh với xe khác trong phân khúc, và đánh giá những gì mình nhận dc tương ứng với số tiền mình bỏ ra tốt đến đâu. Anh này sửa tiêu đề lại thành giới thiệu thì quá chuẩn chứ ghi đánh giá thì coi mà hài.

  3. Anh Hùng ơi cho em hỏi em này giờ bán là bao nhiêu ạ? Và địa chỉ showroom anh có không cho em xin em đến xem xe được không anh? Em cảm ơn anh.!

  4. Kênh mình hiện có các bài chi tiết review xe Toyota, Hyundai, Kia, Mazda, Nissan, Mitsubishi… Các bác vào tham khảo nhé

  5. đầu xe xấu thật. nhất là cái lưới tản nhiệt. con này mà ko gắn logo porsche chắc éo ai mua

  6. Ko có chống kẹt cốp . Hung lâm thử thò tay vào nhưng ko có . Nhưng thôi chỉ nói cốp đã đóng .

  7. Xe hơi màu trắng là đẹp nhất vừa sạch sẽ vừa tôn lên vẻ đẹp vốn có của xe 1 cách tốt nhất chứ chọn mấy màu tối như đen,nâu,xám thì xấu là phải rồi

  8. Chào @xehay. Mình đang phân vân giữa chiếc xe này và chiếc suv Lexus do mình chưa có kinh nghiệm 2 chiếc này nên muốn hỏi về độ bền của chiếc này so với lexus là bao nhiêu. Do mình biết xe lexus độ bền lên tới khoảng 200.000 Miles còn chiếc này là bao nhiêu ? Mình ở mỹ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here