Sức hút của dịch vụ cho thuê căn hộ officetel

0
722
Sức hút của dịch vụ cho thuê căn hộ officetel

Officetel là căn hộ 2 trong 1 đang có sức hút lớn trên thị trường bất động sản hiện nay. Nó có nguồn gốc từ Hàn Quốc với những tính năng nhằm đáp ứng nhu cầu cho những người có sở thích vừa làm văn phòng tại gia vừa ở. Nó phù hợp với những doanh nghiệp, văn phòng đại diện công ty vừa và nhỏ. Thông qua bài viết này Meeyland sẽ giải thích cho các bạn tại sao dịch vụ cho thuê căn hộ officetel phát triển đến vậy.

Officetel là gì?

Officetel là tên viết tắt của 2 cụm từ Office và hotel. Đây là mô hình căn hộ đa năng vừa có chức năng để ở hoặc làm văn phòng đều tốt. Kích thước thông thường của Officetel khoảng 25 mét vuông, 50 hoặc 70 mét vuông. Giá thành của các căn hộ này thường cao hơn so với giá chung cư nhà ở. 

Tại các căn hộ officetel bạn cũng sẽ được sử dụng các cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi như tiếp khách, bàn làm việc, lễ tân, thang máy chuyên biệt với thang dành cho dân cư sinh sống tại đấy. Đồng thời, chủ sở hữu có thể sử dụng các tiện ích của khu đô thị, khu chung cư từ phòng tập, hồ bơi, khuôn viên vui chơi, sinh hoạt công đồng

Có đa dạng các thể loại officetel, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng
Có đa dạng các thể loại officetel, đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng

Officetel – đáp ứng nguồn cầu văn phòng nhỏ

Đối với các công ty vừa mới start-up hay mô hình nhỏ thì việc bỏ ra hàng chục hoặc hàng trăm triệu cho văn phòng thì vượt mức ngân sách cho phép. Nhiều doanh nghiệp chấp nhận thuê những nơi xa thành phố với mức chi phí thấp nhưng không đem lại nguồn lực khách hàng cao. Vì thế Officetel ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thuê văn phòng nhỏ của các doanh nghiệp.

Các văn phòng nằm ở trung tâm thành phố có giá vài chục đô/m2 mỗi tháng
Các văn phòng nằm ở trung tâm thành phố có giá vài chục đô/m2 mỗi tháng

Ưu điểm của loại hình cho thuê căn hộ officetel

Chi phí thấp: giá thuê những căn hộ này thường cao hơn so với chung cư tầm vài trăm đến 1 triệu/m2 nhưng với kích thước nhỏ nên tổng chi phí bỏ ra là không cao. Thậm chí hiện nay có 1 số nhà kinh doanh đã cho giá thuê officetel ngang với giá thuê căn hộ. Bạn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền nhỏ lại có thể có 2 không gian sử dụng, quá tiện đúng không nào. Khi bán căn hộ hoặc nhà đất cần tìm hiểu về các thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đúng pháp lý đảm bảo nhanh chóng và lợi ích cho khách hàng nhé!

Đa năng: Mô hình tích hợp nhà ở và văn phòng này thích hợp cho những người trẻ tuổi. Môi trường làm việc linh hoạt, giảm tiêu tốn thời gian cho di chuyển trong quá trình làm việc đòi hỏi công suất cao.

Vị trí thuận lợi: các căn hộ officetel được xây dựng trong các khu đô thị hoặc khu dân cư sầm uất nên vị trí đặt văn phòng tại đây rất tốt. Hơn nữa việc di chuyển giữa các quận trong nội thành cũng dễ dàng hơn.

Bạn vừa có thể làm việc và nghỉ ngơi tại cùng 1 địa điểm 
Bạn vừa có thể làm việc và nghỉ ngơi tại cùng 1 địa điểm 

Meeyland đã tổng hợp những lí do giúp cho officetel trở nên thịnh hành. Nếu bạn muốn sở hữu 1 căn hộ tiện ích như thế hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://hoadontiennuoc.com/

Meeyland- công ty cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ officetel uy tín, chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Đừng để giá thành thuê văn phòng cản bước thành công của bạn. 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here