Đổ Cốc Nước To Vào Người Sếp Tổng Và Cái Giá Phải Trả – Đừng Bao Giờ Coi Thường Người Khác – Tập 163

42
6Khinh Thường Sếp Tổng Bằng Đại Học Trung Bình Và Cái Kết- Đừng Bao Giờ Coi Thường Người Khác – Tập 163
– Ủng hộ và mua sản phẩm: www.kohinoor.com.vn hoặc link:
– Nhiệt miệng, ê buốt chân răng, viêm lợi Nhận Quà tặng đặc biệt trị giá 70.000đ khi mua sp: Holine 0901 704 999
Đừng bao giờ coi thường người khác, có câu nói rằng: “Làm người chừa lại một lối đi, ngày sau còn dễ gặp mặt”. Chừa lại một chút đường lui và bậc thềm cho tương lai, làm người điềm đạm, sống thật tâm mình.
——————————-
Facebook
Đức giáo sư:
Đông Đụt:
Huyền Pandaa:
Anh Tuấn:
My Trần:
Hạnh :
Trung Zoe:

? Gửi mail tham gia diễn viên và đóng góp ý tưởng
✉ ducsvm@gmail.com
Ⓕ Facebook :
© Bản quyền thuộc về SVM TV
© Copyright by SVMTV ☛ Do not Reup

Nguồn:https://hoadontiennuoc.com/

42 COMMENTS

  1. Có một câu nói hay ( chã lẽ con ? chó cắn bạn một nhát. bạn cũng cắn lại con chó một nhát ) bằng cấp chỉ là thưỡc đo vễ học vấn còn trí tuệ là thước đo về chất xám

  2. Đồng ý là bằng cấp không phải thước đo hoan toan của năng lực. Nhưng nó lại là tiêu chí đầu tiên để đánh giá tuyển dụng. Nhưng rõ ràng người có bằng giỏi họ đầy đủ yếu tố từ trí tuệ, sự cố gắng và chăm chỉ để có được tấm bằng đó. Nên các bạn sinh viên đừng nghĩ rằng cuộc đời như trên phim nên muốn học sao cũng được rồi ra trường cố gắng sau sẽ lên vị trí cao,.. mong các bạn sinh viên cố gắng học tập thật tốt để ra trường có tương lai !

  3. Dit dit me thằng dong co kiểu nói như đầu boai tao nhìn thằng mặt toàn cút ruồi ham lon lm xấu cả giong họ nhà nó thằng ngoài đời chắc cũng thế thằng dong ha đăng

  4. Anh chàng Đông và cô Hạnh đóng vai ăn nói thiếu văn hóa, vô giáo dục làm lộ người thiếu nhân bản kém văn minh từ năm 1954- 1955…2020, vì miền bắc chỉ biết súng đạn thôi, không có làm gương cho ai được hết. Chỉ biết có vật chất tiền bạc….

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here