Dự báo thời tiết 10 ngày tới (20-30/6) các khu vực trong cả nước

0
6Dự báo thời tiết 10 ngày tới (20-30/6) các khu vực trong cả nước
Theo bản tin dự báo thời tiết từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia
Phía Tây Bắc Bộ
Từ đêm 20 đến ngày 23/6, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, và gió giật mạnh.
Từ đêm 23 đến ngày 25/6, có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, và gió giật mạnh.
Từ ngày 26 đến ngày 30/6, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to, từ ngày 29/6, mưa giảm dần. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, và gió giật mạnh.
Phía Đông Bắc Bộ
Từ đêm 20 đến ngày 23/6, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, và gió giật mạnh.
Từ đêm 23 đến ngày 25/6, có mưa rào và rải rác dông, riêng vùng núi có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, và gió giật mạnh.
Từ ngày 26 đến ngày 30/6, có mưa rào và dông vài nơi, vùng núi phía Bắc trong ngày 26 và 27/6, có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, và gió giật mạnh.
Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế
Từ đêm nay (20/6) đến ngày 30/6, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, từ ngày 21 đến 23, có nơi đặc biệt gay gắt. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá, và gió giật mạnh
Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
Từ đêm nay 20 tháng 6) đến ngày 30/6, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, riêng phía Bắc có nắng nóng gay gắt.
TIN NẮNG NÓNG
Ngày hôm nay (20/6), nắng nóng đã mở rộng ra khu vực Bắc Bộ với nhiệt độ vào lúc 13h chiều nay phổ biến trong khoảng từ 34-36 độ, có nơi trên 37 độ; ở các tỉnh ven biển Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nền nhiệt độ lúc 13h chiều nay phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 39 độ.
Dự báo: Ngày mai (21/6), do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây mở rộng về phía Đông Nam với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn mạnh nên các tỉnh Bắc Bộ và Trung Bộ có nắng nóng với nền nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-37 độ, có nơi trên 38 độ; riêng các tỉnh Bắc và trung Trung Bộ tiếp tục có nắng nóng gay gắt và đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-40 độ, có nơi trên 40 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 10-17 giờ.
Khu vực Hà Nội: Ngày mai (21/6), trời nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 36-38 độ, có nơi trên 38 độ.
Cảnh báo: Nắng nóng ở các tỉnh Bắc Bộ có khả năng kéo dài 2-3 ngày tới; ở Trung Bộ tiếp tục kéo dài trong nhiều ngày tới.
Dự báo thời tiết – Đêm 20 và ngày 21/06/2019
Phía Tây Bắc Bộ
Có mây, đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng. Gió nhẹ. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 51 – 95%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 25 – 28oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 34 – 37 độ, có nơi trên 38 oC
Phía Đông Bắc Bộ
Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió đông nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 56 – 97%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 27 – 30oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 35 – 38 độ, có nơi trên 38oC
Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế
Có mây, đêm không mưa, ngày nắng nóng và nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt; chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió tây nam cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 44 – 93%.
Nhiệt độ thấp nhất từ : : 27 – 30oC
Nhiệt độ cao nhất từ : : 37 – 40 độ, có nơi trên 40oC
Đà Nẵng đến Bình Thuận
Có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt. Gió tây nam cấp 2 – 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Độ ẩm từ 47 – 93%.
DỰ BÁO THỜI TIẾT BIỂN,ĐÊM 20 VÀ NGÀY 21/06/2019
Vùng áp thấp phía Tây phát triển và mở rộng về phía Đông Nam nên trường gió đông nam đến nam trên vịnh Bắc Bộ sẽ có xu hướng mạnh dần lên
Bắc vịnh bắc bộ
Có mưa rào vài nơi.
Tầm nhìn xa : trên 10km.
Gió đông nam đến nam cấp 5.
Nam Vịnh Bắc Bộ
Có mưa rào vài nơi.
Tầm nhìn xa : trên 10km.
Gió đông nam đến nam cấp 5.
Kênh Trọng Võ Đình chia sẻ những thông tin về thời tiết để phục vụ cập nhật tin tức thời tiết của mọi người, nhất là thông tin về áp thấp nhiệt đới, bão, sẽ được kênh Trọng Võ Đình cập nhật sớm nhất.
KênhTrọng Võ Đình rất Cảm ơn Quý Vị và Các Bạn đã dành thời gian quý báu để xem video.
Hãy nhấn Đăng ký ( Subscribe) link kênh : để luôn nhận được video mới và nhấn like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh , Kênh Trọng Võ Đình rất Cảm ơn hành động đó của Quý vị và Các Bạn .
Giới thiệu kênh tin tức thời sự : Mời Quý vị và các bạn theo dõi tin tức thời sự được cập nhật mới nhất mỗi ngày : kênh tin 4T : tin tức được chia sẻ mới nhất : đăng ký kênh miễn phí :
Xin gửi lời CHÀO TRÂN TRỌNG!

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/moi-truong

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here