Posted onĐăng ký kênh và đồng hành với Lovely Saigon miễn phí tại:
THEO DÕI FANPAGE ĐỂ KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ
✔️ FANPAGE:
✔️Qúy vị có thể hỗ trợ cho Lovely Saigon qua:
► Facebook:
► Email Liên hệ: mrmmo2018@gmail.com
✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵✵
Đường NGUYỄN VĂN NGUYỄN (Nguyễn Hữu Cảnh xưa) Tân Định sài gòn hôm nay thế nào? ✔️ NHÀ XƯA hẻm 214
Trước hết, lovely sai gon xin lỗi anh chị, thật sự video này em đã thực hiện vào đầu tháng 3, nhưng vì một số lý do khách quan nên hôm nay em mới up lên kênh để gửi đến anh chị.
Trong Clip này, em sẽ đi tìm làm một ngôi nhà xưa trên khu vực TÂN ĐỊNH này, nằm trên đường NGUYỄN HỮU CẢNH xưa, ngày nay là đường NGUYỄN VĂN NGUYỄN. Mời anh chị và các bạn cùng lang thang với em trong clip này. Chúc anh chị sức khỏe!
🖤Lovely Saigon xin chào Quý Cô Chú Anh Chị xa gần!🖤
Xin cảm ơn Quý Cô Chú Anh Chị đã xem và đồng hành cùng với kênh Lovely saigon. Kênh chia sẻ đến cả nhà những hình ảnh Sài Gòn ngày nay. Những căn nhà, những cung đường, Chợ, hẻm….và những ngày lễ tết ở Sài Gòn. Nếu có gì sai sót nhờ Cả nhà góp ý để kênh hoàn thiện hơn!
#saigonngaynay #cuocsongsaigon #duongphosaigon #
===================================
©️ Mọi vấn đề về bản quyền, các bạn vui lòng liên hệ qua mail: mrmmo2018@gmail.com. Video đã có bản quyền, các bạn đừng reup lại các video củaLovely Saigon nhé😱. Cảm ơn các bạn!/

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/bat-dong-san

6 Replies to “Đường NGUYỄN VĂN NGUYỄN (Nguyễn Hữu Cảnh xưa) Tân Định sài gòn hôm nay thế nào? ✔️ NHÀ XƯA hẻm 214”

  1. Rất cảm động vì hôm nay nhờ Lovely tôi mới thấy lại được khu đường hẻm trong đó có gia đình tôi đã từng ở cách đây 26 năm. Nhà tôi nằm trong đường hẻm 214/21 đầu tiên mà Lovely đã quay chỉ đi thêm 3-4 căn nữa phía bên tay trái là nhà của gia đình tôi số 214/21b ,sở dĩ tôi không dám cho đúng số nhà bởi vì hiện giờ nhà đã có chủ mới rồi .Mặc dù không thấy lại được căn nhà củ, nhưng thấy lại được hẻm căn nhà củ làm mình rất cảm động và đã chạm tay vào nút gởi nên vừa mới có vài chữ đã gởi lộn đi rồi.Cuối hẻm trước đây là một căn nhà trệt mà bây giờ đã xây dựng lại thành nhà lầu 3 tầng rồi.Vậy là tôi rất mản nguyện rồi sau 26 năm rời nơi đây đã thấy lại được toàn thể quang cảnh của khu vực đường Nguyễn hữu Cảnh kể cả khu cư xá Kiến ốc cục Tân Định trước đây. Cám ơn và cảm động biết ơn Lovely đã có lòng tốt đem lại hình ảnh của nhà củ thời niên thiếu của tôi. Chúc Sunny và gia đình luôn được an mạnh và bình yên qua cơn dịch bệnh 😷 này.Cho gởi lời thăm cả nhà nhất là bé trai 👦 đầu lòng chắc đã thôi nôi và trên một tuổi rồi. Hình ảnh của Lovely bây giờ giống hệt hình ảnh của tôi thời sinh viên lúc năm 1965-1970 cũng là gương mặt thư sinh với gọng kính cận thị lúc đó tôi mới 20 tuổi thôi bây giờ là một ông già 👴 73 tuổi rồi. Cám ơn Lovely. Khải Trần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *