Full talk Đánh thức sức mạnh tâm lý DrPepper chia sẻ tại ĐH Kinh tế

50
10Ngoài việc chia sẻ kiến thức tâm lý giúp các bạn nhận biết Căng thẳng khác Trầm cảm như thế nào, các dấu hiệu để tự mình nhận biết bệnh… DrPepper cũng nhấn mạnh các lời khuyên cho các bạn trẻ. XEM THÊM ở link này:

(*) KHOÁ HỌC Pepper mong tất cả các bạn trẻ trên 18 tuổi nên tham gia càng sớm càng tốt, đó chính là BEGIN để có những nền tảng cho Khởi đầu của mình. Bấm xem chi tiết:
———-
www.VuongQuocHanhPhuc.com.vn
fb.com/NgheThuatQuyenRu
Hotline: 1900 9898 03

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/game

50 COMMENTS

 1. Cô peper ơi , con mới bx cô vài ngày
  Nghe cô nói rất hay
  Cô có thể chia sẻ vs con đc k
  Con bị trầm cảm ,con k thể chia sẻ vs ba mẹ anh chị bởi cảm giác sợ hải😪

 2. Những bà mẹ ông bố đến đây để nghe nói đều là những người cha người mẹ tâm lí hết :))

 3. Khi tăng niềm vui lấy vào, k lấy rác vào. Quà ng ta cho, mình k lấy thì quay trả lại họ. K nghĩ tiêu cực, nghĩ niềm vui. Xem film nhiều vào, nhưng k mê. Để tăng cảm xúc nhiều. Ngưng sử dụng các thiết bị điện. Coi phim có giới hạn. Chạm vô lá cây, thiên nhiên, bắt tay, ôm. Sự thống khổ của thế giới. Đọc về con ng, thiên nhiên. 2 bán cầu não Mờ dần khi tiêu cực.

 4. Cái ôm đi đến 20s ms gây ra sự gắn kết, ôm nhau thật là chặt. Ôm nhau vì mình quý nhau, thương nhau.
  Tập thể dục, phơi nắng. Bổ sung dinh dưỡng hợp lý. Bổ sung đường hợp lý, chất chống oxy hoá não, phải đủ 2-3 lít nước mỗi ngày., tất cả rau củ quả( màu xanh đậm, đỏ, vàng). Ăn mấy đồ chuck food ít thôi. Ngày mình làm việc mình thích, mặc đồ mình thích, đi vs ai em thích, ngày làm những gì mình thích hoặc 1 ngày lazy, đi uống coffe, quan sát mọi ng, k nghĩ gì hết, k làm gì hết( sự sáng tạo, não của mình đc phục hồi). Chất lượng sống liên quan chặt chẽ đến tâm lý. Khi có bộ não khoẻ và vui.
  Tất cả câu chuyện xảy ra vs cđ mình đều có ý nghĩa. Tổn thương. Rất khổ. Ô trời muốn mình trải qua cảm xúc đó, thì sau này thành công mình ms hiểu, khi mình thay đổi,mình có thể hiểu, chia sẻ với ng khác. Chắc chắn có lý do của nó. Hãy tiếp tục thất bại, là tiến trình của thành công. Hãy cứ cho phép mình làm sai, nhưng đừng cho phép mình bỏ cuộc. Hãy làm gì đó trả lại cho xh vì b thành công. Bảo vệ bộ não m, niềm vui. Tháo hết những hòn đá buồn và bay thật cao. Hãy thất bại, thi rớt thi lại thôi, học tiếp học mãi, đừng cho phép mình bỏ cuộc.

 5. Tâp thể dục, não dựa vào oxy, ánh nắng, máu. Cần vận động. Để chất lượng cs mình cao, giữ cho mình niềm vui, tự làm mình vui. Mỗi ngày lên kế hoạch tự làm mình vui trước, luôn đủ năng lượng, sau đó mình mới đủ niềm vui dư ra cho bố mẹ, những ng yêu thương.
  Tăng sự tập trung. Nhịp tập trung. => đó là 1 nhân tố của chỉ số thông minh. Yêu chỉ số thông minh, tăng lên. Xài đt ít đi, gặp bb.nhiều hơn, đọc sách nhiều hơn, đi học kỹ năng. Cảm xúc và sự thích hợp( những gì e suy nghĩ ra ). Vd cảm xúc vui, mình tô son, mặc đồ đẹp. Buồn, lướt fb, nằm dài trên giường. Cảm xúc thông minh, sinh ra hành vi thông minh. Cảm xúc k phải để điều khiển, có quy tắc. Chọn cái lấy vào, chọn cái đẹp. E đọc cái gì đẹp thì e lấy vào. Quy tắc chỉ lấy vào cái đẹp và cho đi. Hãy là những ng sống đẹp để mình luôn có cảm xúc đẹp.

 6. Điều quan trọng nhất của bộ não là niềm vui. Mình rất yêu, tôn thờ bộ não của mình. K cho phép ai hại não của mình. Khi mình k vui thì làm hại não. So sánh là mình k yêu, tôn trọng não của mình. Khi não có sự cố thì k ngủ ngon, k lấy đủ oxi cho não, nghĩ tiêu cực, lo lắng k tốt cho não=> đột tử.
  Tính tình dễ bỏ cuộc, lười biếng,..ý thức đc rằng cta bảo vệ não, có chất lượng. Kiểm soát time sử dụng đt, laptop. Face to face thì não tiết ra chất giúp mình yêu thương nhau. Lúc ta vui, suy nghĩ tích cực, não tiết ra chất làm mình vui. Ng k bệnh thì họ biết họ đang ăn, tận hưởng lúc ăn. Cái gì cũng có cái giá của nó. Em chưa trả giá. Khi bố mẹ buồn khổ, nghĩ con biết mà, về già bố mẹ sướng lắm đây, khi bố mẹ hết sức khổ thì mình sẽ lo cho cha mẹ. Mỗi 1 ngày thượng đế gửi cho cta 1 thông điệp, con có 1 ngày mới để bắt đầu lại.

 7. Nghe ngấy tai, đôi khi tao thật sự không hiểu và luôn tự hỏi, tại sao lại tâm lý hoặc * chỉ trên trên* nói những điều… Hiển nhiên? ( xin lỗi nếu như điều này khiến bạn ừm hm…)

 8. Em bị như vậy hơn 10 năm rồi….. Kể từ ngày biết mình đã đi sai đường là cảm thấy không còn muốn thứ gì trên đời.

 9. Động lực vươn lên của tôi nằm ở đây, và thật sự tôi không có gì ngoài lời cảm ơn
  cảm ơn cô nhiều

 10. thương và trân trọng những người phụ nữ có kiểu tròn tròn, họ cực kì dễ thương đáng yêu và rất tuyệt vời

 11. Cô giống như thiên thần nhung thu tiêu cực lm e không suy nghĩ đc gi nua nho cô ma e hiêu

 12. cái câu "em phải có tiền, em mới có giá trị" thật sự là ngày nào em cũng tự tạo áp lực cho mình câu đó..

 13. Con cảm ơn cô rất nhiều con là người sống nội tâm nên rất nhạy cảm và tiêu cực con thấy mệt mỏi ở cái độ tuổi 25 nhưng khi nghe bài giảng của cô con cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng và thanh thản hơn con yêu cô nhiều và ngưỡng mộ cô rất nhiều

 14. Em rất thích cô Pepper. Em được truyền cảm hứng rất nhiều từ Cô 😊🤗🤗🤗🤗
  Chúc Cô sức khỏe và thành công ạ!

 15. Cho e hỏi là mọi lứa tuổi cũng có thể nghe chị pepper nói và cũng có thể học theo đúng ko ạ

 16. toi da tung ly hon, da that bai chinh bo me minh, ko ai chiu nghe minh noi, mac du minh co gang lo cho gia dinh, nhunf ko dc loi hoi thawm, ban be vay tien thi lay luon. kakkak ko nen khoc hay cuoi

 17. cô nói rất hay, tuyệt vời. Thất bại là mẹ thành công. Cảm ơn, cảm ơn, cảm ơn..

 18. Mình mệt mỏi quá
  Vào lớp mình chỉ ngồi ở một chổ chỉ có vở là friend của mình
  Về nhà ba mẹ đi làm mình cũng chỉ có vở là bạn
  Cứ như thế …..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here