Giảm lưu thông tiền mặt có phải để đổi tiền?

5
9Ngày 30/12/2016, Thủ tướng Chính phủ Viêt Nam có phê duyệt Đề án phát triển thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2016 – 2020 với mục tiêu đến cuối năm 2020, tỷ trọng tiền mặt trên tổng phương tiện thanh toán ở mức thấp hơn 10%.liệu việc làm này có khả thi hay đây lại là một ẩn ý khác của chính phủ mà theo tiến sĩ phạm chí dũng là cơ sở hợp thức hóa cho việc đổi tiền? chúng tôi có bài phân tích sau đây

Theo dõi YouTube:

Đài Á Châu Tự Do RFA trụ sở tại thủ đô Washington Hoa Kỳ, cung cấp thông tin đa dạng, chính xác, trung thực về các vấn đề thời sự, kinh tế, xã hội, đời sống tại Việt Nam và trên Thế Giới.

Theo dõi YouTube:
Facebook:
Twitter:
Đài Á Châu Tự Do RFA:

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/dich-vu-thanh-toan

5 COMMENTS

  1. Tui thây giam lưu thông tiên măt la rât đung..nhân dân chi nên giư vưa đu tiên đê xai thôi .va tai san nên dê ơ ngân hang như nuoc my vây thôi co gj ma ôn ao đâu.

  2. Chưa có một nhà nước nào đổi tiền 3 lần từ 1975 tới 1985 như việt cộng! Nhất quá tam cho nên việt cộng rất sợ đổi tiền lần thứ tư vì người dân đã quá chán với những kỳ đổi tiền "cướp" trắng trợn trước đây! Với tình hình VN hiện tại, nền kinh tế đang lâm vào khủng hoảng trầm trọng: hệ thống ngân hàng sụp đổ, lạm phát phi mã, tăng trưởng trì trệ, cán cân thanh toán mất cân đối nghiêm trọng. Tóm lại, qua những cuộc đổi tiền ở Việt Nam sau năm 1975 và ở Bắc Hàn mới đây, người ta thấy điểm chung của hai nhà nước “xã hội chủ nghĩa anh em” này là dùng phương pháp đổi tiến để cướp trắng tiền của mồ hôi nước mắt của người dân một cách hợp pháp, hầu bần cùng hoá nhân dân. Từ đó, song song với chính sách nhân hộ khẩu chặt chẽ, cũng như ngăn sông cấm chợ một cách nghiệt ngã, những nhà nước độc tài này dễ dàng cai trị bằng cách bóp bao tử của người bị trị. Bà con hảy cẩn thận củi lửa!

  3. Lại cái bài đổi tiền nữa ah, 1 năm nay tụi mày nói đổi tiền ko biết bao nhiêu lần rồi, có đề tài gì mới để nói ko

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here