Khắc phục lỗi thường gặp trên máy nước nóng

29
5Clip này chia sẻ đến các bạn một giải pháp giúp máy nước nóng của bạn không còn bị tình trạng hỏng công tắc on/off thường xuyên nữa.
Cảm ơn các bạn đã xem video ❤! Hãy đăng ký (subscribe) để xem video mới và trọn vẹn nhất:

Cách khắc phục lỗi thường gặp trên máy nước nóng

#Suamaynuocnong#maynuocnongpanasonic#Kythuatnongnghiep

Nguồn:https://hoadontiennuoc.com/

29 COMMENTS

 1. Em cảm ơn anh đã đưa lên các thông tin bổ ích!
  Em cũng đang có một con model này!
  Bơm chạy bình thường mà nước ko nóng! Đèn xanh ko sáng,
  Nhấn giữ ON mở bơm thì đèn xanh sáng!
  Em có dùng bút thử điện chạm vào các mạch đều có điện khi máy hoạt động, ( chạm bút thử điện vào vỏ bình đun có điện?) ( chạm vào ống đồng dẫn nước vào,ra cũng có điện luôn) có phải bì rò điện ko ạ?

 2. Huynh làm ok ,nhưng có một điều lưu ý là mối nối có vẽ không chắt chắn do k xoắn 2dây lại với nhau và không có dây ống gen nhiệt an toàn.cảm ơn huynh rất nhiều!

 3. Cảm ơn anh đưa ra cách giải quyết khá hay. Nhưng em cũng có thể thay công tắc hành trình loại 15A dùng cũng được lắm, em mua online, nhà khách hàng hơn 1 năm chưa hỏng. Tuy nhiên cách của anh chắc chắn sẽ rất bền!

 4. Rất hay, nhưng vẫn còn bất cập vì có một số nơi nước mạnh ng ta ko dùng bơm tăng áp thì mất nguồn 24v cho zole. Mặt khác có nhà sản suất ng ta cấp nguồn riêng cho bơm tăng áp khi đó nếu ko sài mà tắt bơm đi cũng mất nguồn cho zole và cũng có nhà sản xuất dùng trực tiếp 220v thì sao? Anh nghiên cứu bổ xung thêm cho hữu ích hơn , thank!

 5. Anh cho em hỏi thêm!! Em có cái máy nước nóng hiệu CENTON! bây giờ chỉ mở nước và chỉnh biến trở số 1 là nóng rất nóng như maximum vậy!! Đo dòng 15A,vậy có phải con biến trở hỏng rồi phải k anh

 6. E có máy fellorii .máy chạy.nhung lúc mạnh lúc yếu.e thử tải bóng đèn lúc sáng mạnh.lúc sáng yếu..vẫn chỉnh được nhiệt độ nó chạy như vậy mãi.mong a tu vấn gíup

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here