Khổ sở vì lỡ vay tiền qua ứng dụng trên điện thoại di động

26
6Không táo tợn, manh động như đòi nợ thuê phổ biến thời gian qua nhưng cách thức đòi nợ kiểu “khủng bố” tinh thần của người vay tiền online thông qua các app đang gây nên những hậu quả khôn lường. Từ vùng quê đến thành thị, ai cũng có thể vay và trở thành nạn nhân của hình thức vay tiền mới này. Đây là phương thức “tín dụng đen” kiểu mới, nếu cơ quan chức năng không có biện pháp chấn chỉnh kịp thời thì thời gian tới sẽ nảy sinh những hệ lụy đáng tiếc.
Chỉ cần gõ từ khóa vay tiền trên cửa hàng play, hoặc app store trên điện thoại thấy xuất hiện rất nhiều ứng dụng vay tiền với các cam kết hấp dẫn như vay nhanh, vay nhiều, lãi suất thấp, chỉ cần xác minh thông tin online… Thế nhưng khi bước vào giao dịch vay tiền này thì nhiều người mới vỡ lẽ mặt trái của nó tiềm ẩn rất nhiều hệ lụy. Hầu hết các ứng dụng này báo lãi suất vừa phải, có khi rẻ hơn lãi suất của các cơ sở tín dụng và ngân hàng, nhưng đến khi duyệt xong sẽ tín lãi xuất khác, số tiền thực nhận cũng thấp hơn so với khoản vay ban đầu với đủ các lý do như: phí bổ sung, phí bảo hiểm.

? Kênh thông tin chính thức và duy nhất của Báo Tuổi Trẻ trên YouTube.
Đăng kí kênh Tuổi Trẻ để xem tin tức mới tại link:
? Tuổi Trẻ Official Channel:

Truyền hình Báo Tuổi Trẻ là trang tin mới nhất chuyên cập nhật nhanh nhất tin Việt Nam và tin thế giới trong 24h qua.

Tin nóng về các chủ đề thời sự, an ninh, kinh tế, chính trị, xã hội, thế giới, giáo dục, thể thao, văn hóa, giải trí, công nghệ trong và ngoài được cập nhật liên tục.

Nguồn:https://hoadontiennuoc.com/

26 COMMENTS

 1. Cái ap ai muốn trả thù vào mượn 100tr xong ghi thông tin người muốn trả thù nếu biết xong rồi im lặng thôi

 2. Bọn nó làm khó cứ báo công an. Người với người mà chúng nó hết máu đồng loại Sao. Lãi suất cao như núi. Người dân ko phải sợ.

 3. Pháp luật hả? Sờ gáy tụi nó làm gì? Có được gì đâu, tín dụng đen ai dẹp???? Người dân mình toàn chịu thiệt…!

 4. Ae nào vay rồi hay chưa vay ko sợ gì nó đe doạ đừng yếu tim vs bọn này
  Tôi làm 10 app de doạ khủng bố
  Làm đủ các kiểu tôi chỉ nói 1 câu là nó chết rồi hoặc công an xích rồi lên thiêng đàn hay vào tù mà hỏi
  Ko vc gì phải xoắn mấy bọn này

 5. Bạn có muốn vay tiền không? nếu có Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua email: (georgeanderson.loanfirm255@gmail.com)

 6. Đồng ý là bọn nó là tín dụng đen, lãi cao. Thế nhưng vay tiền xong chậm trả đến 3 tháng, tính quịt tiền hay gì???

 7. Mình không hiểu công an ở đâu pháp luật ở đâu. Mà cứ để báo chí đưa mãi vậy. Rồi các ứng dụng đó vẫn còn. Công an biết. cán bộ biết. Nhưng làm ngơ

 8. Đã từng vay các công ty tài chính . Fe credit . Home credit . Và hơn 20 ứng dụng vay nóng trên ch play . Đến bây giờ chưa có trã 1 đồng đéo nào . Ngày nào cũng chờ bọn nó xuống nhà đòi . Mà chờ hơn 1 năm rồi mà đéo thấy nào xuống đòi vậy anh em . Chẳng lẻ chờ tới già sao anh em . Mong 1 ngày nào đó nó xuống nhà đòi để đc gặp mặt 1 lần .

 9. 1 ngày có khoảng 10-15 số ĐT lạ cứ gọi tới làm phiền miết , mà tôi chả có liên quan gì ???

 10. Nếu trên goog chlay thì đây là ứng dụng nhà mạng nhà mạng ko đưa ứng dụng lừa đảo này lên thì ai bị lừa cũng là do mấy người của nhà mạng lạm dụng quyền thế ăn hiếp dân

 11. Tôi đây cung từng vay app này , 2 lần nhung truoc khi vay nên sao chep hêt danh bạ sang 1 cái sim khác ,và xóa tài khoản cac mạng xã hội đi ,là nó ko làm dc gi mình đâu , tui đây quỵt nó 2 lần roii

 12. Bitcoin là tương lai, đầu tư vào nó bây giờ sẽ là điều khôn ngoan nhất để làm đặc biệt là với sự gia tăng hiện tại Thực sự nó rất có lãi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here