Posted on“Ca sĩ Lệ Rơi” một thời ( tên thật Nguyễn Đức Hậu) vừa nộp đơn thi tuyển vào Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát (An Phát Plastic) sau một thời gian dài thử bước chân vào showbiz và kinh doanh nhưng không thành công.

Lệ Rơi được nhận vào làm tại An Phát Plastic ở vị trí nhân viên sản xuất từ ngày 7/3 và hiện đang trong giai đoạn đào tạo.

Để được vào làm nhân viên tại đây, Lệ Rơi đã phải thi tuyển, vượt qua vòng thi viết và phỏng vấn.

An Phát Plastic chuyên sản xuất bao bì màng mỏng, là đơn vị thành viên của Tập đoàn An Phát (An Phát Holdings). Hiện nay, An Phát Plastic đang xuất khẩu bao bì đến gần 100 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Vừa qua, nhà máy đã vinh dự được đón đoàn lãnh đạo Triều Tiên đến thăm. Chuyến thăm của đoàn lãnh đạo Triều Tiên nằm trong khuôn khổ của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ- Triều Tiên diễn ra tại Việt Nam từ ngày 27- 28/2/2019.

Cách đây vài năm, Lệ Rơi là một hiện tượng gây sốt trên mạng bằng những clip do anh tự hát. Sau đó anh “dấn thân” vào showbiz tham gia quay MV, đóng phim, làm mẫu ảnh… Có thời điểm, Lệ Rơi còn mở hẳn một công ty truyền thông và làm giám đốc.

Tuy nhiên, “giấc mộng showbiz” không thành, con đường kinh doanh cũng phải ngừng. Tại thời điểm đó, gia đình Lệ Rơi ở quê còn gặp biến cố lớn về tiền bạc, phải bán một nửa đất đai, nhà cửa để trả nợ.

“Sau trận cuồng phong xảy đến với gia đình, mọi thứ trở nên lao đao khốn đốn, tôi cảm thấy chới với và vô cùng mất phương hướng.

Chắc nhiều người còn nhớ, đó chính là khoảng thời gian tôi quyết định từ Nam về lại Bắc, rũ bỏ sạch sẽ những thứ gọi là “showbiz”, tránh xa mọi thị phi để sống một cuộc đời bình dị của anh nông dân bán ổi.

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/moi-truong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *