Lô nhiều người chơi nhất trên Kubet hôm nay!

0
5

Hôm nay đánh lô bao nhiêu trên kubet ?Chơi bao nhiêu tiền? chắc hẳn là câu hỏi khiến bạn cảm thấy đau đầu mỗi ngày. Có rất nhiều cách có thể giúp bạn chọn ra được con số cho ngày hôm nay. 

 

Tuy nhiên bạn nên dựa vào những cách thông dụng nhất để chọn lô, bởi những con số được tìm ra từ cách đó là những con lô được nhiều người chơi nhất. Chính vì thế bạn cũng có thể yên tâm phần nào vì có “đồng bọn” chơi cùng.

 

Dựa vào kinh nghiệm dày dặn sau quá trình chinh chiến trên Kubet, sau đây mình sẽ chia sẻ cho bạn vài cách để tìm được lô nhiều người chơi nhất trong ngày.

 

Tìm lô được nhiều người chơi nhất theo lô 2 nháy hoặc 3 nháy trên Kubet

Cách này khá đơn giản. Hãy quan sát kết quả bảng lô từng ngày, nếu phát hiện ra lô về 2 nháy liên tiếp hôm qua và hôm nay thì bạn yên tâm đi hãy chọn con số đó đánh cho ngày hôm nay. Bởi vì xác suất về lần thứ 3 của nó trong hôm nay là trên 90% nhé!

 

Một dạng khác của kiểu lô này là ngắt quãng. Tức là lô về 2-3 nháy liên tiếp thì sẽ có quãng nghỉ khoảng 1-2 ngày rồi lô đó lại về 2-3 nháy liên tiếp vào các ngày sau đó. Lưu ý nhỏ của phương pháp là áp dụng 1 lần/1 cầu soi.

 

Sàng lọc, loại trừ

 

Đây được xem là phương pháp hiệu quả nhất, và cũng được nhiều bạn áp dụng thành công trên Kubet nhất. Bạn có thể loại bỏ được những con số lô gần như không có khả năng về bằng cách kiểm tra tần suất xuất hiện của nó trong 1 khoảng thời gian nhất định. Rồi loại những con lô có xác suất nổ thấp, thường là 7-9 ngày mới nổ 1 lần và nổ không theo bất kỳ quy luật nào. 

 

Cách khác bạn nên xét đến những con lô đã nổ quá nhiều lần trong 1 tháng trở lại đây và những con lô về 2 nháy, 3 nháy liên tiếp vì khả năng về hôm nay của những số đó thường rất thấp. 

 

Để tiếp tục sàng lọc thêm 1 lần nữa những con số thì bạn nên loại ra lô đã lên gan quá 15 ngày vì chúng thật sự rất khó đoán, và gần như bạn sẽ không có lãi nếu đầu tư vào những con lô này.

xem thêm tại: https://kubet.kim/du-doan-1-cap-so-duy-nhat/ 

 

Dựa vào cầu kẹp số cùng giải 

 

Việc cần làm sau khi xác định được cầu kẹp là hãy đánh nó ngay cho ngày hôm nay! Ngoài ra thì bạn có thể kết hợp thêm với các phương pháp khác để nuôi dàn trong khoảng thời gian hợp lý. 

 

Theo admin thì phương pháp này có tỷ lệ trúng khá cao, và cũng được áp dụng tương đối nhiều trên Kubet. Thời gian để nuôi lô này nếu muốn tối đa thường là 3 ngày.

 

Tìm theo cách truyền thống

 

Ngoài những cách tìm lô được đánh nhiều nhất nêu ở trên thì bạn cũng áp dụng những cách chơi truyền thống để giúp khả năng thắng được nâng lên. Cách chơi này có thể diễn giải như sau: Lấy đề ngày hôm trước kết hợp với số lộn của nó chơi trong 3 ngày tiếp theo như cầu lô hoặc quan sát thêm 1 chút, chốt con lô đã về 2 ngày liên tiếp để đánh tiếp ngày hôm nay. 

 

Hoặc nuôi cầu lô 2 ngày 2 con số tạo thành giải đặc biệt ngày hôm nay hay cũng có thể ghép lô. Những cách chơi này thường được những người chơi có kinh nghiệm áp dụng và cũng không thể phủ nhận, tỷ lệ trúng của nó cũng khá cao. Nếu là người có tài chính ổn định thì bạn cũng nên thử theo cách chơi này nhé.

 

Cách thức chơi hiệu quả trên Kubet

 

Tất cả các phương pháp đều có những xác suất trượt không mong muốn nhất định, vì vậy bạn nên nghiên cứu thật kỹ tất cả các phương pháp rồi tìm cho mình cách chơi phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng 1 vài công thức cố định để tính xác suất, hoặc dựa theo cầu chạm số 1, cầu chạm số 2,… để tính toán…

 

Một vài chia sẻ bên trên hi vọng giúp ích được ít nhiều cho bạn bởi đó chính là những phương pháp mà admin nhận thấy rất hiệu quả và được áp dụng thành công trên Kubet. Hi vọng các bạn sẽ tìm được phương pháp phù hợp của riêng mình và thu được số lãi nhiều nhất có thể!

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://hoadontiennuoc.com/uncategorized

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here