Mẫu thi công thực tế căn hộ chung cư Park Hill 10 căn 18 nhà cô Lựu

0
6Thi công thực tế căn hộ chung cư Park Hill mà Nội thất Vindesign giới thiệu với các bạn sau đây mang phong cách thiết kế hiện đại khá độc đáo và lạ mắt. Đây có lẽ là một trong những mẫu thiết kế căn hộ chung cư Park Hill tiêu biểu mà Vindesign đã thực hiện trong thời gian gần đây.
Mẫu thi công thực tế căn hộ chung cư Park Hill này lấy sự nhỏ gọn, tiện dụng làm chủ đạo. Từ căn phòng khách, phòng bếp cho tới phòng ngủ đều được Vindesign chúng tôi bày trí nội thất khoa học. Căn phòng khách đơn giản với bộ Sofa nhỏ, kệ tivi khối hộp nhưng thể hiện rõ được nét cá tính, đặc sắc trong thiết kế nội thất. Phòng bếp được đặt trong một góc nhỏ gọn giúp chúng ta thấy được sự tỉ mỉ trong thiết kế. Các phòng ngủ đều đi theo lối thiết kế hiện đại. Tuy nhiên ở đây, chúng tôi sử dụng những màu sắc chủ đạo để thể hiện sự cá tính cho chủ phòng.
Thi công thực tế căn hộ chung cư Park Hill này hi vọng đã giúp bạn có thêm những ý tưởng mới cho căn hộ chung cư của bạn. Để có thêm những ý tưởng thiết kế mới, các bạn hãy tham khảo thêm những mẫu thiết kế nội thất Park Hill khác tại Channel Nội thất Vindesign:

Nội thất Vindesign chuyên:
– Thiết kế thi công nội thất, thiết kế biệt thự, chung cư, nhà phố, design interior.
– Set Nội Thất bán sẵn.
– Sản xuất & Cung cấp đồ nội thất chất lượng theo đơn đặt hàng và trực tiếp lắp ráp, hoàn thiện tại công trình.
#Vindesign #thiếtkếnộithất #thicôngcănhộparkhill
Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT GIA VŨ – NỘI THẤT VINDESIGN
Xưởng: Chân cầu Thanh Trì – Hoàng Mai – Hà Nội
Website:
Hotline: Mr.Toàn – 0971663666

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here