Máy Nước Nóng SuperGreen Đã Có Mặt Tại Chung Cư Miếu Nổi Quận Bình Thạnh TP HCM

0
6Một buổi tối thứ tư thật tuyệt vời, tối qua PoSaVo đã đến lắp đặt máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen cho gia đình Anh Kiêng Ở chung cư Miếu Nỗi nằm trên đường Vũ Huy Tấn, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Anh Kiên sử dụng máy nước nóng củ được hơn một năm nay và Máy vẫn còn rất mới. Vào một lần tình cờ trong một buổi offline cùng bạn học củ Anh kiêng được một người bạn giới thiệu về chiếc máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen được sản xuất và nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ. Anh kiêng cảm thấy tò mò về chiếc máy nước nóng SuperGreen này và muốn biết thêm về chiếc máy này.

Sau buổi offline hôm đó, sự tò mò về máy nước nóng SuperGreen đã đeo đuổi Anh Kiêng. Về đến nhà Anh Kiêng đã tìm kiếm trên Google và Anh Thấy được máy nước nóng hồng ngoại SuperGreen của Công Ty PoSaVo. Anh kiên đã vào tìm hiểu thêm về máy nước nóng SuperGreen trên các trang website của PoSaVo.

Do nhu cầu MỞ RỘNG THỊ TRƯỜNG trên toàn quốc. Chúng tôi áp dụng chính sách CHIẾC KHẤU HẤP DẪN cho nhà phân phối: Cửa hàng VLXD, cửa hàng Máy Nước Nóng… Hãy liên hệ ngay để được giá tốt nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN POSAVO

posavo Điện Thoại: 0901 321 669
posavo Email: info@PoSaVo.com
posavo Địa chỉ: 408-6-15A Chu Văn An, P.12, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
posavo.com W: www.PoSaVo.com
www.MayNuocNongSuperGreen.org
www.MayNuocNongSuperGreen.net

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/bat-dong-san

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here