Ngân hàng phá sản, người gửi tiền phải biết những điều này để không bị mất trắng

15 comments

 • Với tình hình tài chính hiện tại thì chắc không thể tránh khỏi được chuyện chính phủ sẽ cho vài NH yếu kém phá sản, chính phủ giờ cũng đang phải tự lo mà cứu mình khi nợ công đã tăng quá cao, nợ vay từ trước đã đến hạn phải trả, vốn vay rẻ không còn…lại còn phải nuôi báo cô 1 bộ máy khổng lồ ăn tàn phá hại.
  Thị trường CK tiếp tục giảm 2 hôm nay lại mất thêm hơn 10 tỉ $ vốn hóa, cuộc chiến tranh TM vẫn tiếp diễn, KT TQ ngày càng khó khăn hơn…chắc chắn không tránh khỏi đổ vỡ của nền KT, bà con nên nhanh chân tìm nơi trú ngụ an toàn!

 • nếu tiền để trong thẻ để giao dịch mà ko phải tiết kiệm nếu phá sản có bị mất ko nhỉ hay vẫn 75tr đồng ?

 • TRONG KHI THEO TÔI BIẾT THÌ Ở VIỆT NAM CHƯA CÓ PHỔ BIẾN VÀ XÀI LUẬT PHÁ SẢN THÌ KHÔNG CÓ LÝ DO GÌ GÌ CHO PHÉP NGÂN HÀNG PHÁ SẢN HẾT VẬY THÌ CHẲNG KHÁC NÀO GIẬT TIỀN CỦA NGƯỜI GỬI SAO … BỞI … LUẬT PHÁ SẢN LÀ LUẬT ĐƯA RA VỚI MỤC ĐÍCH CỦA NÓ LÀ ĐỂ BẢO VỆ CHO NGƯỜI GỬI TIỀN KHÔNG BỊ MẤT TIỀN ĐÓ … CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ LUẬT ĐỂ CHO NGƯỜI DÂN BỊ THIỆT HẠI ĐÂU ( CHO DÙ NGÂN HÀNG CÓ LỖ NHIỀU ĐẾN ĐÂU THÌ GIÁ TRỊ TÀI SẢN CỦA NGÂN HÀNG ĐÓ CŨNG LÀ CON SỐ DƯƠNG VÀ LÀ " ONE DOLLAR " VÀ NGƯỜI DÂN XEM NHƯ KHÔNG BỊ THIỆT THÒI .

 • Bắc thang lên hỏi ông trời
  Có tiền gởi đảng có đòi được không?
  Ông trời mới bảo rằng: Không?
  Tiền đưa cho đảng tiền bay lên trời

 • Cái này tui nghe qua rồi… Gửi mỗi ngân hàng 1 tý… Nhiều thì mua đất.. Ngu gì giao cho bọn chó đói cộng sản hít… Dm càng ngày càng bố láo ăn cắp… Chết đến nơi rồi =))

 • Xh VN hiện tại CHÓ MÁ ĐỂU CÁNG NHẤT LÀ BỌN CA TIẾP THEO LÀ NGÂN HÀNG SAU ĐÓ LÀ CÔNG CHỨC VÀ Y TẾ SAU NỮA LÀ GIÁO DỤC… Mọi người hãy nghi nhớ..

 • Dân gửi tiền vô ngân hàng cho đảng csvn vay để làm ăn và đảng csvn làm toàn lổ nên xù nợ ngân hàng và ngân hàng phá sản dân mất tiền,ok?

Leave a Reply