Những Cách Xuất Quân Tấn Công Thần Tốc Không Thể Bỏ Qua Cẩm Nang Cờ Tướng Khai Cuộc Hay

30
6Cẩm Nang Cờ Tướng Khai Cuộc Hay Những Cách Xuất Quân Tấn Công Thần Tốc Không Thể Bỏ Qua. Trong cẩm nang cờ tướng này có nhiều cách xuất quân, khai cuộc hấp dẫn dành cho bên đi tiên, nếu các bạn thuộc trường phái chơi cờ tấn công thì các bạn nên xem video này. Mời các bạn theo dõi diễn biến và nhớ Đăng Ký kênh Cờ Tướng Giải Trí tại đây ▶▶▶ để theo dõi video mới nhất về cờ tướng nhé!
Đóng góp ý kiến xin gửi về:
✅Facebook Cờ Tướng :
✅Google Plus Cờ Tướng :
✅Blog Cờ Tướng:
——————————————————————————————————–
Các bạn xem video cờ tướng khác tại đây:
✅Những ván cờ tướng hay của Dương Quan Lân:

✅Cờ tướng Bố cục thuận Pháo:

✅Những ván cờ tướng chọn lọc:

✅Bí kíp khai cuộc cờ tướng hay:

✅Cờ tướng khai cuộc tinh tuyển:
✅Game Cơ Tướng:

✅Cẩm Nang Khai Cuộc Cờ Tướng Đi Hậu Thắng:

✅Cẩm Nang Khai Cuộc Cờ Tướng Đi Tiên Thắng:

✅Bí Quyết Cờ Tướng Tấn Công:

✅Cờ Tướng Học:

——————————————————————————————————–
Hoặc có thể tìm kiếm với một số tags tìm video của Cờ Tướng Giải Trí:
#cotuong, #cotuongxuatquan, #cotuonggiaitri,
——————————————————————————————————–
Cờ Tướng là môn thể thao trí tuệ có giá trị Giải Trí tuyệt vời phù hợp với mọi tầng lớp lứa tuổi. Cờ Tướng không chỉ giúp não bộ thư giãn sau mỗi ngày dài lao động mệt nhọc, mà còn phát triển khả năng tư duy không giới hạn cho công việc.
Để chơi cờ tướng giỏi mọi người phải có kiến thức nhất định về nó: như khai cuộc, trung cuộc, cờ tàn ..Cờ Tướng Giải Trí hy vọng sẽ giúp ích được ít nhiều qua những tài liệu khai – trung – tàn cuộc, cờ thế và những ván cờ hay..được các đại sư hàng đầu thế giới đúc kết nghiên cứu cho những bạn thực sự muốn nghiên cứu sâu về môn thể thao trí tuệ này.
Rất mong được sự ủng hộ khích lệ từ các kỳ hữu.
Cảm ơn các bạn theo dõi Những Cách Xuất Quân Tấn Công Thần Tốc Không Thể Bỏ Qua Cẩm Nang Cờ Tướng Khai Cuộc Hay, hãy chia sẻ và đồng hành cùng Cờ Tướng Giải Trí.

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/giai-tri

30 COMMENTS

  1. kiểu sách vở này ai chẳng biết quan trọng vào cuộc họ có đi mấy nước như mình làm clip ko

  2. Xin cảm ơn có những thế cờ rất hay mình đã đăng ký kênh của bạn. cho mình xin hỏi nhạc lồng trong video có thể lấy ở đâu cho mình xin với ạ. nhạc có bị bản quyền không ạ???

  3. Hay lắm anh, e rất thích môn này. Mn sag nhả e giao lưu nhé. Nhớ để lại bình luận , để mình biết mà sàng nhà các bn nhé. Chúc các bn tc.

  4. Dưới góc nhìn dí dóm và hài hước. Bộ phim truy tìm bí kíp khai cuộc tập 1. Được khai thác và lấy bối cảnh của thời nhà Tống. Phim đc chế dưới hình ảnh của phim Bao Thanh Thiên truyền kỳ. Rất mong mang đến quý anh em kỳ hữu yêu cờ bốn phương những giây phút vui vẻ thoải mái. Cũng như thư giãn sau bao thời gian dành cho môn chơi trí tuệ này.

    Bao thanh thiên kỳ án. Sau trận thua tức tưởi. Trước 1 vị nông phu tầm thường. Thấp cổ bé họng. Bao thanh thiên cho ra rằng vị này chơi ăn gian. Nên sai binh lính nhốt vào nhà lao. Canh gác nghiêm ngặt. Trận thua cờ độ đã khiến ngài mất ăn mất ngủ. Bất chấp cơ thể đang mệt mỏi. Bao thanh thiên mò đến nhà lao hỏi cung. Sau khi được bật mí nơi cất giấu bí kíp đã sai Triển Chiêu đi điều tra. Trải qua muôn ngàn sóng gió. Bao trận đánh khổ ai. Triển chiêu bất ngờ xin tháo mũ từ quan. Chuyện gì đã xảy ra. Tại sở hà hán giới. Trên đỉnh Hồng Câu. Cách mặt nước biển 300 mét…

    https://youtu.be/vmjxFKmu5sk

  5. cách xuất này hay ở chỗ đảo xe cài chặn tượng. Cơ mà nếu bên kia chơi tốt pháo thì sẽ bị phá thế

  6. Mấy thằng ngu đéo biết cái lol gì vào chê. Có gần 100 cách để bên đen đi, nhưng đều thua. Ở đây chỉ đưa ra vài biến để mọi người tham khảo cách khai cuộc, chứ không phải bên đen đánh gà.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here