Tìm kiếm những đất nước đáng sống nhất thế giới

0
6
Tìm kiếm những đất nước đáng sống nhất thế giới

Bất cứ ai cũng mong muốn mình được sống ở những nơi tốt nhất trên thế giới. Một quốc gia đáng sống là nơi mà có nền kinh tế toàn diện, mọi quyền lợi của con người được đảm bảo phát triển toàn diện. Bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm kiếm những đất nước đáng sống nhất thế giới hiện nay. 

Đan Mạch

Nếu nói về quốc gia đáng sống nhất cho phụ nữ thì Đan Mạch là cái tên được nhắc đến đầu tiên. Vào năm 2018, theo công bố quốc gia này có các chỉ số ở mức lý tưởng. Cụ thể, chỉ số bình đẳng giới đạt đến 9.6 cao nhất thế giới, chỉ số an toàn đạt 9.8 và chỉ số thu nhập 9.2. Đây là con số đáng mơ ước của nhiều quốc gia. 

Đất nước Đan Mạch xinh đẹp và phát triển toàn diện
Đất nước Đan Mạch xinh đẹp và phát triển toàn diện

Bên cạnh đó, Đan Mạch được biết đến là thiên đường của du lịch và mua sắm. Khi đến đây, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Tham khảo thêm thông tin: thủ tục làm sổ đỏ

Thụy Điển

US News & World Report đã từng công bố Thụy Điển là quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Có thể nói đây là nơi con người được phát triển một cách toàn diện nhất. Nền kinh tế phát triển cùng những khoa học công nghệ hiện đại là điểm nổi bật của quốc gia này. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến các chế độ chính sách an sinh xã hội tốt đến mức hoàn hảo.

Thụy Điển là quốc gia đi đầu cho nền văn minh nhân loại
Thụy Điển là quốc gia đi đầu cho nền văn minh nhân loại

Hà Lan

Vương quốc của loài hoa Tulip sẽ là cái tên tiếp theo được góp mặt trong top những đất nước đáng sống nhất thế giới này. Đất nước xinh đẹp này là nơi mà bạn được hòa mình vào thiên nhiên, những không gian đáng sống nhất. Sự an toàn cùng những sự phát triển vượt bậc trong ngành y tế, giáo dục đã tạo cho Hà Lan những đà phát triển mạnh mẽ. 

Thiên đường của loài hoa Tulip
Thiên đường của loài hoa Tulip

Na Uy

Cái tên cuối cùng trong bảng xếp hạng những quốc gia đáng sống nhất này chính là Na Uy. Không quá bất ngờ khi đây là một trong số những quốc gia có chỉ số an sinh xã hội ở mức cao nhất hiện nay. Với thiên nhiên đẹp mắt và những ưu điểm về chính sách xã hội khiến Nauy trở thành quốc gia được nhiều người mơ ước được đặt chân tới dù chỉ một lần.

Xem thêm các thông tin hữu ích khác tại : https://hoadontiennuoc.com/

Trên đây là tổng hợp những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Chất lượng cuộc sống tại những quốc gia này luôn đạt mức tốt nhất. Tham khảo thêm thông tin ở website của Meeyland để biết thêm những thông tin thú vị khác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here