[Phần 2] Ariston Service – Hướng dẫn bảo trì Máy nước nóng gián tiếp Ariston

5
6Ariston là tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp máy nước nóng với hơn 80 năm kinh nghiệm trên toàn thế giới, cung cấp các sản phẩm chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu với độ bền vượt trội, an toàn sử dụng, tiết kiệm năng lượng nhằm đem lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Nhằm đảm bảo các sản phẩm của chúng tôi được lắp đặt, sử dụng và bảo trì đúng cách, Ariston hân hạnh giới thiệu đến các bạn bộ phim hướng dẫn lắp đặt và sử dụng sản phẩm máy nước nóng dùng điện. Đây sẽ là một tài liệu hữu ích cho các bạn nhằm sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả, đảm bảo an toàn và đem lại tiện nghi tối đa cho gia đình.
Phần 2 – Hướng dẫn bảo trì máy nước nóng gián tiếp Ariston

Nguồn:https://hoadontiennuoc.com/

5 COMMENTS

  1. Anh em nào lắp điều hòa điện yếu alo công ty mình, giá tổng kho chiết khấu trực tiếp STANDA CHÍNH HÃNG 0973914741 http://standahanoi.com/on-ap-standa-15kva50v-250v/

  2. cho mình hỏi nhà mình cũng có bình aristor loại 20l bình dài. sao minh mở lắp ra mà không thấy thanh đốt. loại bình này thanh đốt nó ở vi trí nào

  3. xin hỏi từ lúc mua bình thì dùng bao lâu sẽ phải vệ sinh như trên. Nếu trung bình 1 tuần dùng 3 lần. Có phải sản phẩm trong video là Ariston AN 30 LUX 2.5 FE 30L không. Mình thấy có " Công nghệ tự làm sạch " có cái này thì vệ sinh thanh đốt và phía trong bình thì chắc khoảng 1 năm / lần nhỉ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here