PROUD OF YOU – GIRL ON FIRE – PHẠM NHẬT LAN VY| LIVESHOW 2 – GIỌNG HÁT VIỆT NHÍ 2015 (MÙA THỨ 3)

40
4Chương trình Giọng Hát Việt Nhí 2015 – Mùa thứ 3: Phạm Nhật Lan Vy với ca khúc Proud of you – Girl on fire.
The Voice Kids of Viet Nam 2015 – Season 3: Liveshow 2 – Pham Nhat Lan Vy sings Proud of you – Girl on fire.
Website chính thức:
Fanpage chính thức :
Giọng Hát Việt Nhí là sân khấu ca nhạc thổi bùng ước mơ ca hát dành cho các cô bé, cậu bé yêu thích âm nhạc từ 09 – 15 tuổi. Ở sân chơi này, các bạn thiếu nhi có cơ hội gặp gỡ với các vị Huấn luyện viên và được họ tận tình dạy dỗ về mặt chuyên môn cũng như rèn luyện nâng cao đời sống tình cảm và tinh thần. Bên cạnh đó, cuộc thi còn là sự gắn kết nhiều hoàn cảnh lại với nhau để các em học cách thấu hiểu và đồng cảm hơn với mọi người xung quanh, giúp các em bồi dưỡng nhiều kỹ năng khác nhau trong cuộc sống. Từ những vùng miền khác nhau trên khắp cả nước, các bạn nhỏ yêu thích ca hát đã có dịp được giao lưu và trở thành bạn bè thân thiết với nhau mà khó có cuộc thi nào tạo nên được điều này.

Tiếp nối sự thành công của chương trình ở cả 2 mùa giải, Giọng hát Việt Nhí 2015 chính thức quay trở lại. Thời gian phát sóng của chương trình này kéo dài, bắt đầu phát sóng từ 18/7/2015 và kết thúc vào 24/10/2015 vào lúc 21 giờ thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3 bao gồm vòng Giấu mặt, vòng Đối đầu, và các đêm thi Liveshow.

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/bat-dong-san

40 COMMENTS

  1. Lúc hát Girl on fire , chị Vy có phần hát không giống với bản gốc và hơi sai nhịp . Dù sao cũng yêu chị lắm!!!!!

  2. Hát lời không chuẩn,với 1 vài chỗ cần phải hát nhẹ nhàng hơn vì bái hát proud of you nói về ước mơ được bay.hats chưa bằng anh đâu😂😂😆

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here