Quán cơm tấm, nem nướng ngon nhất khu quận 10, đi chậm chút là hết

15
6Quán ăn 79 tại địa chỉ 626 Bà Hạt, phường 6, quận 10, TPHCM được đông đảo người dân TPHCM biết đến là nơi bán 2 món cơm tấm và bún nem nướng ngon và nổi tiếng nhất khu vực quận 10.
Cơm tấm ở đây bán buổi sáng và bún nem nướng bán buổi trưa.
Một số thời điểm quán đông đến nỗi khách phải đứng xếp hàng chờ quán nướng thịt cũng như nướng nem để bán.
Sở dĩ phải làm như vậy là theo bà chủ tên Hạnh, để thịt và nem được nóng, ngon nhất khi đến tay thực khách, quán không nướng trước.
Theo bà Tăng Thị Mỹ Hạnh (chủ quán), quán bún nem nướng của bà đã tồn tại 18 năm nay, trong đó nem nướng là linh hồn của quán.
Riêng món cơm tấm thì bà chỉ mới giới thiệu đến khách hàng được 8 năm, tuy nhiên đa số thực khách khi ăn lần đầu đều ủng hộ và quay lại với món cơm tấm của bà. Mọi người đều đánh gía khu quận 10 không có quán cơm tấm nào ngon qua quán này.
Thịt sườn ở đây được ướp tẩm gia vị vừa phải, sườn vừa được nướng chín tới là mang đến thực khách nên không bị khô và dai.
Riêng hạt cơm tấm vừa đạt độ tơi, không nhão, không quá khô.
Giá mỗi phần cơm tấm sườn là 27 ngàn đồng, riêng trà đá được miễn phí, thích uống bao nhiêu thì uống.
Quán chỉ mở cửa bán trong khoảng hơn 2 tiếng buổi sáng, từ 6h đến hơn 8h sáng, nếu đi trễ là hết cơm. Đến 11h trưa bán bún nem nướng.
Địa chỉ 626 Bà Hạt, phường 6, quận 10, TPHCM.
Hãy Subscribe kênh:

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/bat-dong-san

15 COMMENTS

  1. Cơm tấm phải về Bến Tre, không tin cứ đi thử 1 lần, sẽ nhớ suốt, nhất là hạt tấm nhuyễn vs nước mắm khóm sệt chua ngọt, nem nướng cũng không đâu bằng Mỏ Cày, quán đối diện trường Chêvara quốc lộ 60 thị trấn Mỏ Cày, có gốc từ Trà Vinh biến tấu lên ăn với bánh hỏi bột gạo nguyên chất không pha bột lọc là số 1…không tỉnh nào có đâu.

  2. Quán ngon và hợp vệ sinh vì 1 ng cầm gắp nướng thịt sống chín riêng. Mình thích điều này.

  3. a ơi nữa a có dịp a qua riw chổ quán cháo hai bình p12.q10.tô hiến thành .mở lúc lúc 4h chiều cho tới tối ..

  4. Con chưa chú Thảo Cô Vy con thấy cơm ngon quá Ước gì có con đó là con được bữa cơm rồi Con chúc cô chú ngon miệng con chúc cô chú sức khỏe dồi dào

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here