Sửa 21 máy hút bụi công nghiệp không bảo hành HI CLEAN

0
15Sửa 21 máy hút bụi công nghiệp không bảo hành HI CLEAN HC 80
CÓ NÊN MUA MÁY GIÁ RẺ -MÁY CŨ KHÔNG CÓ BẢO HÀNH???
Để có được máy móc – thiết bị phù hợp, trước khi chọn mua các bạn cần xác định rõ nhu cầu, mục đích sử dụng của công ty: Bề mặt cần vệ sinh sạch làm từ vật liệu gì, mức độ dơ sạch là bao nhiêu; có yêu cầu cao về tính thẩm mỹ và chất lượng của bề mặt sau khi vệ sinh hay không; máy móc vệ sinh công nghiệp làm việc với cường độ cao hay thấp,tuổi thọ sử dụng của máy theo mục đích của công ty là dài hay ngắn.
Mặt khác, với các tổ chức, đội nhóm có quy mô nhỏ hoặc chỉ vừa hoạt động trong thời gian ngắn, họ thường không có quá nhiều hiểu biết về máy móc vệ sinh công nghiệp nên đã lựa chọn các những dòng máy giá rẻ không có bảo hành,hoặc máy đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó, khi đến với các đại lý cung cấp máy móc hàng giả hàng nhái – hàng đã qua sử dụng, các doanh nghiệp sẽ bị những lời khen “có cánh” như: Giá rẻ, thiết bị vận hành ổn định… làm “mềm lòng” và quyết định “rút ví”.
Tuy nhiên trên thực tế, “tiền nào của đó”, chọn thiết bị giá rẻ không bảo hành – hàng cũ đã qua sử dụng với mức giá thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung, các doanh nghiệp sẽ đối mặt với rất nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng.
MÁY GIÁ RẺ KHÔNG BẢO HÀNH – MÁY CŨ CÓ TUỔI THỌ NGẮN
Tùy vào nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp và cường độ vận hành máy, các dòng máy vệ sinh sẽ có tuổi thọ khác nhau. Lẽ đương nhiên, thiết bị cũ sẽ có tuổi thọ ngắn hơn rất nhiều so với những sản phẩm mới xuất xưởng.
Chọn mua máy cũ – máy không bảo hành, các doanh nghiệp phải tốn kém nhiều chi phí cho các dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa hoặc thay thế linh phụ kiện. Thậm chí, ngân sách dành cho việc sửa chữa gần như ngang ngửa với giá mua máy.
BÀI TOÁN KHẤU HAO MÁY MÓC ĐƠN GIẢN.
Nếu bạn mua máy mới có bảo hành – bảo trì tuổi thọ trung bình khoảng 10 năm(3650 ngày).
Thì :CHI PHÍ 1 NGÀY = ĐƠN GIÁ MUA MÁY / SỐ NGÀY SỬ DỤNG
Ví dụ: Máy mới có bảo hành giá 12.000.000đ – Máy cũ,máy kém chất lượng giá 8.000.000đ tuổi thọ 3 – 4 năm cho luôn là 5 năm cho dễ tính (1825 ngày)
Chi phí 1 ngày của máy mới có bảo hành là: 3.280đ
Chi phí 1 ngày của máy cũ,máy kém chất lượng không có bảo hành là: 4.380đ
CHƯA KỂ: Khi mua máy mới sử dụng sau khi hoàn lại vốn bạn có thể bán cũ và đầu tư máy mới khác công nghệ hiện đại hơn.
Cho dù máy có bảo hành và máy kém chất lượng đều hư và tốn tiền thay thế vật tư đi chăng nữa thì máy có bảo hành cũng sẽ có giá trị khấu hao tốt hơn.
MÁY KHÔNG BẢO HÀNH – MÁY CŨ HOẠT ĐỘNG KHÔNG ỔN ĐỊNH
Máy vệ sinh thường hoạt động với cường độ liên tục trong ngàythường là từ 8-12h/ngày. Một bộ phận nhỏ trên máy bị lỗi cũng ảnh hưởng đến toàn bộ công việc , ảnh hưởng đến chất lượng của dịch vụ vệ sinh cuối cùng.
Khi chọn mua, rất khó để bạn kiểm tra được thiết bị này có vận hành ổn định trong thời gian dài được hay không. Lợi dụng điều này, các đại lý kinh doanh máy không bảo hành – máy đã qua sử dụng thường tiến hành sửa chữa hoặc thay thế một vài linh kiện chỉ đủ để thiết bị hoạt động trong vài tháng.
Sau thời gian này, máy không bảo hành – máy cũ bắt đầu có dấu hiệu không ổn định, hay “hỏng vặt” và bắt buộc bạn phải có biện pháp sửa chữa. Điều này khiến quá trình hoạt động của doanh nghiệp bị gián đoạn, chất lượng vệ sinh không đạt yêu cầu, tốn kém thêm nhiều chi phí cho các dịch vụ sửa chữa thiết bị.
ẢNH HƯỞNG ĐẾN UY TÍNH – HÌNH ẢNH DOANH NGHIỆP
Các dòng cũ – máy không bảo hành sẽ không thể hoạt động liên tục với cường độ công việc cao,diện tích làm việc lớn và yêu cầu chất lượng khắt khe từ phía chủ đầu tư, nếu có cũng đạt hiệu quả không cao – dễ dẫn đến tình trạng bị chậm trễ tiến độ hoàn thành công việc. Điều này đồng nghĩa rằng, doanh nghiệp của bạn không thể hoặc rất khó kí được những hợp đồng lớn tiếp theo với các đối tác lớn nếu sử dụng máy móc cũ – hàng giả hàng nhái không có bảo hành.
Ngoài ra,khi vào 1 công trình – dự án lớn mà trang thiết bị của bạn toàn là hàng cũ – hàng nhái kém chất lượng thì ấn tượng đầu tiên của chủ đầu tư nhìn vào doanh nghiệp bạn đã bị giảm sút đáng kể,mặc dù chưa biết doanh nghiệp bạn chuyên nghiệp đến cỡ nào.
CHI PHÍ NHÂN CÔNG
Nếu đang làm việc tại công trình mà máy của bạn bị hư mà không được bảo hành thì chắc chắn quá trình tìm đơn vị sửa chữa uy tính – chất lượng và sau đó chờ đợi họ đến sửa thì sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian ảnh hưởng đến tiến độ hoàn thành mà bên phía chủ đầu tư đưa ra.Ngoài ra chưa kể đến chi phí phải trả hằng ngày cho công nhân đang làm việc tại công trình đó,chi phí điện nước.
THỜI GIAN BẢO HÀNH NGẮN – KHÔNG CÓ BẢO HÀNH
Phần lớn các đại lý cung cấp máy vệ sinh kém chất lượng – hàng đã qua sử dụng đều chỉ có chính sách bảo hành sản phẩm trong khoảng từ 1 đến 3 tháng. Sau thời hạn này, nếu thiết bị có lỗi phát sinh hoặc hư hỏng kỹ thuật, các doanh nghiệp bắt buộc phải tốn kém chi phí để sửa chữa.

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/bao-hanh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here