sữa bàn ủi Philip không nguồn,không nóng hay hư nhất(model NL9206ad)chia sẻ thực tế inbox 0909106234

9
6** Mục đích của kênh này tạo ra để chia sẻ và giao lưu nghề giúp đỡ cộng đồng.khi xem kênh này, mọi người có thể học hỏi những kinh nghiệm thực tế và Tự mình có thể sửa chữa(biết cách sử dụng) những thiết bị đồ điện hay hư hỏng trong nhà.Nếu Quí vị xem video của tôi và cảm thấy hữu ích.xin Quí Vị nhớ nhấn nút Đăng Ký Kênh(subscribe) hoặc nút Thích(Like).Để Tôi có nhiều động lực tạo ra nhiều video mới rất hữu ích,giúp đỡ cộng đồng.xin cảm ơn Quí Vị.Tôi sửa chữa và mua bán lò vi sóng, loa âm thanh hàng nội địa Nhật.Cung cấp các loại linh kiện Chính Hãng như: lò vi sóng,bếp từ,hồng ngoại,quạt,board smart tivi các loại… Khách Hàng an tâm sửa chữa có bảo hành.phục vụ chu đáo.inbox zalo;0909106234-0938242286. gặp MR Phong.

Nguồn:https://hoadontiennuoc.com/

9 COMMENTS

  1. Chở mình hỏi mình thấy điện trở rồi nhưng ghim điện đèn sáng một phút rồi chóp tắt nhưng bàn ủi không nóng . Vậy là hư gì xin bạn chỉ giúp . Cám ơn !

  2. Cho em hỏi, muốn tăng nhiệt độ bàn ủi thì thay gì vào vậy ad? Bàn ủi mini của mình không có chế độ tăng nhiệt độ, mình muốn tăng nhiệt độ cháy niloong, hiện tại bàn ủi của mình ko cháy ni long nổi. Mong ad trả lời, thank ad trước.

  3. Bác cho hỏi rơ le nhiệt của bàn là hơi là bao nhiêu độ ạ ?(bàn là e hỏng rơ le mà ô xy hoá ko nhìn ra được để thay thế) !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here