Sửa máy đung nước nóng lạnh-Kangaroo,không lạnh

6
6Có Những Người có bản Tính Ganh Tỵ và Đố Kỵ Sợ Người khác Hơn Mình,Muốn nhận vào mà không muốn cho đi hoặc sang sẽ cho người khác.Tiếc gì 1 Click Chuột Bấm Đăng Ký, 1 chia sẽ, 1 thích .Để khích lệ và ủng hộ người khác, Dù sao củng đổi công sức Kiếm tiền Của Dân Ngoại chứ không phải Như khối người Đè Đạp Móc Túi dân mình thì 1 click chuột làm Mọi người Mất Tiền hay sao mà Tiếc.Trong khi người khác sẵn Lòng cho đi miễn phí công sức tri thức và kinh nghiệm xương máu,Thì lại có Người sẵn sàng nhẹ nhàng Biết lấy Đi Mà chẳng Đoái Hoài…!!!…Thiệt là nãn cái sự đời…???
Mọi người nhớ nhiệt tình Bấm Đăng Ký kênh và chia sẻ đường link video để mình có động lực nhiệt tình làm nhiều video khác nhé..!
* ĐC: 166 Phan văn hớn, P tân thới nhất , Q 12
* ĐT:091.867.1104 Mr.Chung
* fakebook : huynhkhacchung hoặc fake : www.dichvuit.vn@gmail.com

Nguồn:https://hoadontiennuoc.com/

Xem Thêm Bài Viết Khác:https://hoadontiennuoc.com/sua-chua

6 COMMENTS

  1. Em đang học những buóc chân đầu về điện lạnh ?? vô tình kiếm dc kênh anh có cái nào làm về máy lạnh nhiều hong anh

  2. cho minh hoi 1 chut nha ,, minh áp mặt lạnh + mặt nóng vào con sò 12715 vậy nguồn điện ra sẻ là 150w +/– 10 % hay sao vậy ???

  3. Ad cho e hỏi e vừa thay con sò lạnh 12706 vào mà nó nóng lạnh dk luk cháy tiếp sò luôn e đo là 12v46 xin ad giải đáp cho e cái

  4. em có thắc mắc chút mà k giải thích được là tại sao người ta k tận dụng mặt nóng của sò để đung nước nóng vì nhiệt độ mà sò tạo ra khá lớn. đun nước đên hơn 90 độ và có thể. 1 con sò k đủ có thể lắp 2 con. tại sao k tận dụng mà lại đi làm 1 con điện trở để đun nước nóng. không biết có phải là do điện trở thì bền hơn. làm nóng nhanh hơn. và còn lý do nào k ạ. em cảm ơn ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here