Súng hơi PCP Condor thẳng lắp kính ngắm BSA TMD siêu chính xác trúng cả RUỒI – Condor cấu hình cao

20
8Ngày hôm nay, shop SUNGTHETHAO.COM xin test một khẩu #PCPCondor Talon thẳng dài cấu hình cao với chiếc kính ngắm đang làm mưa làm gió mang tên kính ngắm BSA TMD.
Đây là một khẩu súng hơi mang kiểu dáng đẹp, nhiều anh em săn lùng và càng hot hơn khi ở cấu hình này súng được trang bị kính ngắm đang làm sôi sục lòng đam mê của anh em với độ chính xác cực cao mang tên kính ngắm BSA TMD.
Hôm nay shop sẽ test thử khẩu PCP Condor này với mục tiêu nhỏ chỉ bằng một con ruồi và ở khoảng cách chừng 40m. Mục đích để anh em thấy được chiếc kính này đáng sở hữu như thế nào.
Vẫn là hình thức mua bán cũ với việc các bác được kiểm tra hàng rồi thanh toán.

*Để mua hàng, các bác liên hệ Quân Voi qua số điện thoại hoặc Zalo: 0346989343

Nhớ like video và đăng ký kênh để xem nhiều video và các sản phẩm của shop.
Shop sungthethao.com cung cấp các sản phẩm phụ kiện PCP condor, phụ kiện súng hơi, cung cấp các sản phẩm súng hơi săn đêm, #súnghơi săn chuột, bắn cò, súng hơi săn thú,… uy tín trên thị trường.

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/kinh-doanh

20 COMMENTS

  1. Đúng dồi giờ bán hàng phải đồng kiểm là đúng vì giờ lừa đảo cũng nhiều a e nào có tiền k nói có những a e ko có tiền nhưng đam mê như tôi chẳng hặn gom góp mãi mới đủ để sở hữu một khẩu bị lừa thế là hết công sức bao tháng trời

  2. Vui cái j. Cái đó catut Chế súng klips bắn phê lắm 1 phát té ngửa. Đã từng chơi giờ hết thú lớn nên bỏ cách đây vài năm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here