Tết Lào 2018: Bỏng Mắt Vì Hot Girl Lào Nhảy Đẹp | Hương Sơn Green

34
6Các hot girl Lào không chỉ duyên dáng, thân thiện mà còn nhảy rất đẹp. Vào dịp Tết, hầu như các nam thanh nữ tú để tập trung xuống các dòng sông để ca hát, nhảy múa chào đón năm mới. Đặc biệt là các bạn nữ, họ không hề ngại ngùng phô diễn các điệu nhảy rất đẹp và quyến rũ. Họ chơi suốt từ sáng tới tối trên dòng sông, ngâm mình vào dòng sông với ý nghĩa rửa sạch những điều không may mắn của năm cũ, và làm mới mình trong năm mới. Không chỉ vậy, họ vừa nhảy múa vừa uống bia, nhưng người Lào rất văn minh và lịch sự, trước khi dội nước lên người, họ sẽ bảo mình cất hết điện thoại, túi tiền trong người. Khi dội nước họ sẽ kèm theo những lời chúc tốt đẹp.
* Kết nối facbook:
* website: www.huongsongreen.com
* Hotline: 0979763555

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/tong-hop

34 COMMENTS

  1. Chào mọi người ạ! Cảm ơn mọi người đã ghé thăm kênh của mình nhé! Hy vọng mọi người sẽ đăng ký và góp ý để mình làm tốt hơn, làm hài lòng mọi người hơn. Và các bạn sẽ nhận được thông báo khi có phim mới thú vị ạ!
    *LINK ĐĂNG KÝ: https://goo.gl/S5pq59
    * Kết nối facbook: https://www.facebook.com/uyhuongsongreen

  2. Dân mình đang đông,mà đất bên lào đang rộng,với dân còn trí chưa phát triển mấy,mong rằng mọi người sang đó lập nghiệp,và làm giàu.

  3. Bên Lào con gái sao kỳ vậy. Uống bia vô rồi nhảy . Sau đó bơm nước vào háng . Chi vậy

  4. Cảnh núi đồi đẹp quá bạn ,videos quay đẹp lắm bạn. Mình ở Nghệ An mình ủng hộ hết rồi nhé ,bạn ủng hộ mình với nhé thanks.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here