Tiền điện tử – Xu Hướng Thanh Toán Của Tương Lai | tiendientu.com |

2
6Tiền điện tử – Xu Hướng Thanh Toán Của Tương Lai | tiendientu.com |

Tiền điện tử là phương thức thanh toán được chấp nhận, ủng hộ ở nhiều nước như Đan Mạch, Na Uy…
Tiền điện tử hay tiền mã hóa (cryptocurrency) là phương thức trao đổi sử dụng mật mã để đảm bảo an toàn giao dịch và kiểm soát các đơn vị tiền mới được tạo ra. Loại tiền này trao đổi trực tiếp bằng thiết bị kết nối Internet mà không cần thông qua một tổ chức tài chính trung gian, giúp giảm thiểu phí giao dịch.

Người dùng sử dụng tiền điện tử được ở mọi nơi trên thế giới, thậm chí đổi thành tiền mặt khi cần thiết. Dưới hình thức đồng Bitcoin, đồng Ethereum, đồng Steem…, đây còn là nguồn đầu tư tài chính hiệu quả.

Đan Mạch có thể trở thành nước đầu tiên trên thế giới hoàn toàn không dùng cả tiền giấy và tiền xu; nếu đề xuất việc sử dụng hoàn toàn tiền điện tử trong giao dịch của chính phủ được ủng hộ để trở thành luật.

Không chỉ Đan Mạch mà tại nhiều quốc gia châu Âu khác, xu hướng dùng tiền kỹ thuật số cũng đang tăng. Cụ thể, tại Na Uy, tiền mặt chỉ được sử dụng trong 5% giao dịch.

Tại Việt Nam, tiền điện tử đã xuất hiện từ lâu dưới nhiều hình thức. Phổ biến nhất là loại tiền điện tử offline (thẻ trả trước, thẻ thông minh), tiền điện tử online (ví điện tử), đồng Bitcoin…

Trong đó, xuất hiện từ năm 2009, đồng Bitcoin đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Doanh nghiệp quản lý sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên tại Việt Nam cho biết tăng trưởng đến 2 con số mỗi năm về lượng người dùng, giá trị giao dịch trung bình mỗi ngày hiện lên đến hàng nghìn USD.

Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ cũng đã phê duyệt Đề án Hoàn thiện khung pháp lý để quản lý, xử lý đối với các loại tài sản tiền điện tử. Với Đề án này, các hình thức tiền điện tử như Bitcoin sẽ được thừa nhận cũng như có hình thức quản lý phù hợp.

———————————————————————————————————

– Facebook:

– Fan Page tiendientu.com :

– website :

– Theo Dõi Kênh:

giá trị 1 bitcoin,giá trị bitcoin,giá trị bitcoin hiện tại,giá trị bitcoin hôm nay,giá trị của bitcoin,giá trị đồng bitcoin,qogeb9ZV8zU,các cách kiếm tiền bitcoin,cách kiếm tiền bitcoin,cách kiếm tiền online bitcoin,cách kiếm tiền qua bitcoin,cách kiếm tiền với bitcoin,cách kiếm tiền ảo bitcoin,hướng dẫn kiếm tiền bitcoin,hướng dẫn kiếm tiền bằng bitcoin,hướng dẫn kiếm tiền từ bitcoin,kiếm tiền bitcoin,kiếm tiền bitcoin 2017,kiếm tiền bitcoin free,kiếm tiền bitcoin là gì,kiếm tiền bitcoin miễn phí,kiếm tiền bitcoin như thế nào,kiếm tiền bitcoin online,kiếm tiền bitcoin2048,kiếm tiền bằng bitcoin,kiếm tiền bằng cách đào bitcoin,kiếm tiền online bằng bitcoin,kiếm tiền qua bitcoin,kiếm tiền,trên mạng bitcoin,kiếm tiền từ bitcoin,kiếm tiền với bitcoin,kiếm,tiền với bitcoin2048,kiếm tiền ảo bitcoin,tải bigcoin kiếm tiền,ethereum là gì,ethereum mua ban,mcg3Ama1ZSc

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/tra-cuu

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here