Tin 4T:Tin thời tiết mới nhất thời tiết 7 ngày tới trên cả nước ra sao?

1
6Tin 4T:Tin thời tiết mới nhất thời tiết 7 ngày tới trên cả nước ra sao?
Các tỉnh Bắc Bộ chịu ảnh hưởng liên tiếp của không khí lạnh nên có mưa dông nhiều ngày, trong khi Nam Bộ tiếp tục nắng nóng kéo dài.
Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia chia sẻ tình hình thời tiết từ nay đến thứ Sáu tuần sau (28/3-3/4).
Tại Bắc Bộ, sáng nay bộ phận không khí lạnh đã tiến sát biên giới phía Bắc nước ta. Khoảng ngày và đêm nay, bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.
Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên Bắc Bộ và và Bắc Trung Bộ hôm nay có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Bắc Bộ trời chuyển mát với nền nhiệt độ thấp nhất khoảng 19-22 độ, vùng núi từ 17-19 độ.
Trong hai ngày Chủ Nhật và thứ Hai, mưa giảm, nền nhiệt độ tăng dần, trời có nắng với nền nhiệt cao nhất khoảng 28-30 độ.
Kênh Tin 4T chia sẻ những tin tức mới nhất, phục vụ cập nhật thông tin thời sự của mọi người
Kênh Tin 4T rất Cảm ơn Quý Vị và Các Bạn đã dành thời gian quý báu để xem video.
Hãy nhấn đăng ký ( Subscribe) để luôn nhận được video mới và nhấn like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh , Kênh Tin 4T rất Cảm ơn hành động đó của Quý vị và Các Bạn .
Link đăng ký kênh( Subscribe) ( để là người đầu tiên nhận được những video mới nhất.
Giới thiệu kênh theo dõi thời tiết : Quý vị và các bạn cần cập nhật tin thời tiết hàng ngày, theo dõi thông tin sớm nhất về nắng nóng, mưa lớn diện rộng, áp thấp nhiệt đới, bão.. hãy đăng ký miễn phí kênh thời tiết mỗi ngày :
Giới thiệu trang bán hàng của kênh :mời Quý vị và các bạn ghé thăm và ủng hộ :
Xin gửi lời CHÀO TRÂN TRỌNG!

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/moi-truong

1 COMMENT

  1. Các tỉnh Bắc Bộ chịu ảnh hưởng liên tiếp của không khí lạnh nên có mưa dông nhiều ngày, trong khi Nam Bộ tiếp tục nắng nóng kéo dài.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here