Tin thời tiết mới nhất 20/9: Thời tiết 10 ngày tới trên cả nước

10
6Tin thời tiết mới nhất 20/9: Thời tiết 10 ngày tới trên cả nước
Theo bản tin dự báo thời tiết từ Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia
TIN MƯA DÔNG VÀ CẢNH BÁO MƯA LỚN CỤC BỘ, LỐC, SÉT VÀ GIÓ GIẬT MẠNH Ở TRUNG BỘ VÀ TÂY NGUYÊN
Đêm qua và sáng nay (20/9), ở các tỉnh ven biển Trung Bộ và Bắc Tây Nguyên tiếp tục có mưa, mưa vừa, có nơi mưa to và rải rác có dông. Một số nơi có lượng mưa lớn (lượng mưa được tính từ 19h ngày 19/9 đến 13h ngày 20/9) như: Hà Tĩnh 65mm, Đà Nẵng 42mm, Tuy Hòa (Phú Yên) 31.4mm, Đắk Tô (KonTum) 47.2mm, Pleiku (Gia Lai) 58mm,…
Dự báo: Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục ở khoảng 15-18 độ Vĩ Bắc kết hợp với gió mùa Tây Nam hoạt động với cường độ trung bình nên trong đêm nay và ngày mai (21/9) ở các tỉnh ven biển Trung Bộ và Tây Nguyên tiếp tục có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to (lượng mưa 15-30mm/24 giờ, có nơi trên 50mm/24 giờ). Thời gian xảy ra mưa lớn tập trung vào chiều và tối.
Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.
PHÂN TÍCH VÀ DỰ BÁO XU THẾ THỜI TIẾT 10 NGÀY CÁC KHU VỰC TRÊN PHẠM VI CẢ NƯỚC (TỪ ĐÊM 20 ĐẾN NGÀY 30/9/2019)
Phía Tây Bắc Bộ
Từ đêm 20 đến ngày 30/9, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng; riêng đêm ngày 20/9 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Phía Đông Bắc Bộ
Từ đêm 20 đến ngày 30/9, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng; đêm 20/9 vùng núi có mưa rào và dông vài nơi.
Các Tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế
Đêm 20 và sáng sớm ngày 21/9, có mưa rào và rải rác có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 21 đến ngày 23/9, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác.
Từ ngày 24 đến ngày 30/9, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Nam có mưa rào và dông rải rác trong thời kỳ từ ngày 24 đến ngày 27/9, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Các Tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận
Từ đêm 20 đến ngày 22/9, có mưa rào và rải rác có dông; cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 23 đến ngày 29/9, có mưa rào và dông vài nơi; riêng thời kỳ từ ngày 25 đến ngày 27/9 có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Tây Nguyên
Từ đêm 20 đến ngày 22/9, có mưa rào và rải rác có dông; cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 23 đến ngày 30/9, có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 25 đến 27/9 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Nam Bộ
Từ đêm 20 đến ngày 22/9, có mưa rào và dông vài nơi, từ chiều ngày 20/9 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Từ ngày 23 đến ngày 30/9, có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 25 đến 27/9 có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.
Khu vực Hà Nội
Từ đêm 20 đến ngày 30/9, đêm có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng., sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, ngày nắng.
Kênh Trọng Võ Đình chia sẻ những thông tin về thời tiết để phục vụ cập nhật tin tức thời tiết của mọi người, nhất là thông tin về áp thấp nhiệt đới, bão, sẽ được kênh Trọng Võ Đình cập nhật sớm nhất.
KênhTrọng Võ Đình rất Cảm ơn Quý Vị và Các Bạn đã dành thời gian quý báu để xem video.
Hãy nhấn Đăng ký ( Subscribe) link kênh : để luôn nhận được video mới và nhấn like để ủng hộ tác giả và phát triển kênh , Kênh Trọng Võ Đình rất Cảm ơn hành động đó của Quý vị và Các Bạn .
Giới thiệu kênh tin tức thời sự : Mời Quý vị và các bạn theo dõi tin tức thời sự được cập nhật mới nhất mỗi ngày : kênh tin 4T : tin tức được chia sẻ mới nhất : đăng ký kênh miễn phí :
Xin gửi lời CHÀO TRÂN TRỌNG!

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/moi-truong

10 COMMENTS

  1. Do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới có trục ở khoảng 15-18 độ Vĩ Bắc kết hợp với gió mùa Tây Nam hoạt động với cường độ trung bình nên trong đêm nay và ngày mai (21/9) ở các tỉnh ven biển Trung Bộ và Tây Nguyên tiếp tục có mưa rào và dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to (lượng mưa 15-30mm/24 giờ, có nơi trên 50mm/24 giờ). Thời gian xảy ra mưa lớn tập trung vào chiều và tối.

  2. mưa buồn trên phố vắng, gió rét lạnh căm, thương em tà áo trắng, đi giữa trời bảo giong,
    mư hết thắng này thoi nhe

  3. Ninh Bình có mưa rào nắng nóng ko anh ở Thái Bình Dương có áp thấp nhiệt đới ko anh

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here