Tổng quan về dự án khu đô thị 379 giai đoạn 3

0
18

Sau các thành công giai đoạn 1, giai đoạn 2 của khu đô thị 379, thì dự án khu đô thị 379 giai đoạn 3 lại được triển khai. Với mong muốn mang đến sự tiện nghi và trọn vẹn cho các hộ gia đình. Bài chia sẻ của Meeyland sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về khu đô thị 379 thanh nê thái bình.

Tổng quan về dự án khu đô thị 379 giai đoạn 3

Dự án được quy hoạch với tổng diện tích 3.1 ha. Mật độ xây dựng chiếm 38% diện tích, gồm 155 lô liền kề, 

Với mong muốn tạo nên một cuộc sống xanh, an lành thịnh vượng cho người dân với đầy đủ các công trình công cộng, cảnh quan cây xanh thiên nhiên. 

Khu đô thị 379 Thanh nê có vị trí vàng

– tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch, giúp giao thông tiện lợi

– Gần các khu trung tâm thương mại, khu hành chính, các địa điểm vui chơi ở thành phố Thái Bình.

– Giáp với các khu đô thị 379 K1, k2 

Chính vì thế tạo nên một vị trí vàng, tọa lạc tại cửa ngõ huyết mạch của thành phố. Là vị trí đắc địa, có một không hai cho tổng thể khu đô thị 379 thành phố Thái Bình.

Khu đô thị 379 giai đoạn 3 – không gian sống xanh cho bạn

Mang đến sự hài hòa với thiên nhiên, sống xanh sống sạch đó là ý niệm của khu đô thị 379 giai đoạn 3. Chính vì thế mà dự án này được thiết kế theo hệ sinh thái xanh, hòa mình vào với thiên nhiên. Với hơn 70% diện tích dành cho công viên, cho cây xanh.

Thừa hưởng được hệ sinh thái đa dạng, nhiều tiện ích

+ Có khu vui chơi cho trẻ, 

+ Có nhà trẻ ở gần

+ Có khu sinh hoạt cộng đồng cho mọi người

+ Có thang máy, bãi đồ xe an toàn

+ Công viên cây cảnh, hoa lá cành đủ cả

Có thể nói khu đô thị 379 thanh nê mạng tổng thể của không gian xanh, đầy đủ tiện nghi , tiện ích cho người dân sinh sống. 

Đặc biệt là nằm ven dòng sông 3/2 trong xanh, hệ sinh thái cây xanh, kiến trúc cộng đồng,… tất cả tạo nên một khu đô thị 379 thành phố thái bình hoàn hảo. Mang đến không khí tươi mới, nhiều sức sống ở giữa lòng thành phố.

Đó là những chia sẻ của Meeyland về dự án khu đô thị 379 giai đoạn 3 ở thanh niên thành phố Thái Bình. bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều các dự án bất động sản khác tại Meeyland.com.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here