Trailer tập 3.đừng bắt em phải quên/ PHIM hay

0
13#dungbatemphaiquen
#phimviet
Phim hay,
Phim việt,
Đừng bắt em phải quên,
Tập 3đừng bắt em phải quên,
Phim việt vtv,
ĐỪNG BẮT EM PHẢI QUÊN,
ĐUNG BAT EM PHAI QUEN,
phim tâm lý việt,
Phim vtv1

Tên Phim: Đừng Bắt Em Phải Quên (Tập 4 – VTV1)Status: Tập 3 HDThể loại: Tình Cảm, Tâm LýĐạo diễn: Vũ Minh TríDiễn viên: Hoàng Xuân, Nsnd Như Quỳnh, Nsưt Hoàng Hải, Nsưt Kim Oanh, Quỳnh Kool, Thanh Sơn, Quách Thu PhươngNăm sản xuất: 2020Thời lượng: 42 TậpQuốc gia: Việt Nam

Xem phim Đừng Bắt Em Phải Quên – Tập 4 – VTV1 (2020) trọn bộ HD:
Phim kể về gia đình Ngân và Luân. Hai vợ chồng đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang trưởng thành. Ở tuổi ngoài 40 với đủ những tiêu chí để hạnh phúc, cuộc hôn nhân “ở bên nhau như một thói quen” đã tạo nên mâu thuẫn: họ luôn khát khao tình cảm, nhưng lại quên cách giữ lửa tình yêu.

Linh luôn thầm yêu Luân mà không được đáp lại, lấy vỏ bọc vợ của bạn thân, là cô em gái vô tư, để được tiếp cận Luân. Từ tình cảm bí mật đến âm mưu chiếm đoạt bằng mọi giá, Linh là điển hình của mẫu “người thứ ba”. Trong khi đó Vũ là mối tình đầu của Ngân, chưa thể quên cô sau nhiều năm do chia tay đầy uất ức.

Hạnh phúc gia đình gặp sóng gió. Luân không có ý định phản bội vợ, và Ngân cũng không muốn có tình cảm yêu thương ngoài chồng. Việc thiếu chia sẻ đã khiến họ không còn thấu hiểu nhau, và những biến cố được tạo ra từ kẻ thứ ba đã khiến họ mất niềm tin ở đối phương.

“Đừng bắt em phải quên” không chỉ là câu chuyện của bố mẹ, của những cuộc tình tuổi trung niên, còn thu hút ở tình yêu tuổi trẻ giữa cô sinh viên Ngọc với thầy giáo bộ môn Duy. Khoảng cách nhau 10 tuổi và những bí mật thân thế của Duy, lại khiến cho tình yêu của họ gặp trắc trở.

Nguồn:https://hoadontiennuoc.com/

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here