Vietnam Airlines tóm tận tay khách nước ngoài trộm tiền trên máy bay

7
6Vietnam Airlines tóm tận tay hành khách nước ngoài trộm tiền trên máy bay
Hãng hàng không Vietnam Airlines cho hay, ngày 18/4, tiếp viên trưởng chuyến bay VN216 phát hiện khách ngồi ghế 3D (quốc tịch nước ngoài) đổi chỗ lên ghế 2D và có biểu hiện bất thường, cầm túi xách nghi không phải của khách.
Tiếp viên trưởng đã đề nghị hai khách tại vị trí gần đó ngồi ở ghế 1G và 1D kiểm tra lại hành lý thì khách 1G phát hiện bị mất tổng số tiền là 100 triệu đồng và 400 USD. Khách 1D xác nhận mất 13.000 USD. Ước tính tổng cộng hai khách mất hơn 400 triệu đồng.

Tôi đã tạo video này bằng Trình chỉnh sửa video của YouTube (

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/tra-cuu

7 COMMENTS

  1. Mày mà ăn cắp đồ đạc của người ta rồi hành lý đều bị mất mấy đứa còn nói việt cộng của người khác mà mày còn ăn việc đâu lại việc ăn cắp mặt mày số đều là con cháu ngày xưa nước của bọn tội phạm gia nhập trang rất nhiều người dân địa phương đã nghi mày là cướp

  2. Cộng sản nó đang nói nó đó, đ** tụi sân bay Việt Nam ăn cướp trắng trợn, ăn mày cũng có, còn có những người khóc la um xùm giữa sân bay Sao không đem ra nói? Nước my mà nói có vụ ăn cắp là xưa lắm, lừa bịp láo khuyét đem mấy con chó này ra hỏi cung coi ai lấy cắp Nêu tên họ và chuyến bay ra làm rõ chuyện này, Nếu tin này đưa láo thì đem con chó nào nói láo ra xử nó đi.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here