[Vlog 20] Rethink Plastic – Vấn đề rác thải nhựa qua góc nhìn của phiên dịch viên Khang Nguyễn

2
4Vlog lần này sẽ nói về một vấn đề đang được quan tâm hiện nay đó là rác thải nhựa. Trong quá trình phiên dịch cho các hội thảo về môi trường, thì phiên dịch viên Khang Nguyễn rất tâm đắc với Dự án có tên gọi là “Rethink Plastic” và đã tham gia phiên dịch cho nhiều sự kiện của Dự án này. Hãy xem vì sao nó rất đáng được quan tâm nhé?
Nhựa xuất hiện khắp mọi nơi trong cuộc sống thường ngày của chúng ta và phải mất hàng trăm thậm chí hàng nghìn năm các chất thải từ nhựa mới phân hủy hết. Do đó, việc giải quyết ô nhiễm do rác thải nhựa gây ra đang vấn đề cấp bách, đòi hỏi sự chung tay của tất cả mọi người.
Thời gian gần đây, đi đâu chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp những hành động, việc làm nhằm hạn chế sử dụng rác thải nhựa như sử dụng chai thủy tinh thay vì chai nhựa, sử dụng ống hút tre, inox, bao bì giấy…những phong trào như “nói không với rác thải nhựa” hay “chống rác thải nhựa” đang lan tỏa nhiều nơi.
Năm mới cần thay đổi thói quen mới, khi các bạn về quê hay đi du lịch thì hãy luôn nhớ phải có ý thức giảm sử dụng nhựa. Hãy cùng nhau lan tỏa hành động đẹp chung tay bảo vệ môi trường sống của chúng ta vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nghề phiên dịch là một nghề nghiệp hiện đang cần thiết và đòi hỏi kỹ năng cao đối với những người muốn trở thành phiên dịch viên chuyên nghiệp. Bạn thường băn khoăn:

Học phiên dịch thì có thể làm việc gì?
Học phiên dịch có thể làm việc ở đâu?
Học phiên dịch gồm những kỹ năng gì?
Phiên dịch giỏi cần có kỹ năng gì?
Các kỹ năng thuyết trình, nghiên cứu, kỹ năng diễn đạt, phối hợp thông tin có cần thiết đối với người phiên dịch hay không?

Câu trả lời sẽ có trong kênh Youtube Phiên Dịch Viên – Interpreter Vietnam qua những chia sẻ của Phiên dịch viên Khang Nguyễn. Mời các bạn cùng xem.

Mời các bạn cùng xem. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy nhiều điều bổ ích qua video này! SHARE video và SUBSCRIBE kênh Phiên Dịch Viên -Interpreter Vietnam để ủng hộ chúng tôi có thêm nhiều video thú vị nhé.

Đăng ký:
Facebook:
Fanpage:
Website: www.phiendichvien.com/
Liên hệ: 0888 170069 hoặc email: info@phiendichvien.com

Video Name: [Vlog 20] Rethink Plastic – Vấn đề rác thải nhựa qua góc nhìn của phiên dịch viên Khang Nguyễn

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/moi-truong

2 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here