VLTK Mobile | Vấn nạn nạp lậu quá khủng khiếp – cực kỳ nhiều acc kiếm hiệp cao ở các sv mới | Sin RG

25
7Như anh em đã biết thì thời gian gần đây vấn nạn nạp lậu KNB trong game võ lâm truyền kỳ mobile đang ngày 1 tràn lan đặc biệt là ở các sv mới. Clip này mình sẽ review cho anh em xem thử S499 với cực kỳ nhiều acc kiếm hiệp cao được nghi vấn là nạp lậu.
Nhớ bấm đăng ký giúp mình lên 10k sub nhé. Cảm ơn anh em rất nhiều!
Nếu thấy clip này hay và có ích đừng quên bấm like , đăng ký kênh và chia sẻ clip để ủng hộ giúp mình có thêm động lực làm những clip tiếp theo.
Xem thêm cách xây dựng các môn phái vlktm tại đây :
Review VLTKM :
Khui rương và tẩy pet VLTKM :
Cách chơi VLTKM hiệu quả :
Tâm ma ảo cảnh :
Review games :
Ai có acc nào ngon ngon gửi qua FB để mình làm clip review acc,AE nào cần tư vấn hướng xây dựng acc thì cũng gửi qua FB luôn nhé.
Ai có clip hay nhanh tay gửi cho mình để lên sóng cho ae tham khảo và thảo luận nhé.
Nếu thấy video hay hãy like , chia sẻ và subcribe để theo dõi và ủng hộ mình! Có gì thắc mắc cứ hỏi nhé mình sẽ cố gắng giải đáp hết !
Thank for all !!!!
Page :
FB cá nhân :

Nguồn: https://hoadontiennuoc.com

Xem thêm bài viết khác: https://hoadontiennuoc.com/game

25 COMMENTS

  1. Hiện tại thì chưa nhiều rủi ro nhưng với tình trạng tràn lan thế này mình nghĩ sớm muộn gì VNG cũng càn quét 1 đợt (nói càn quét thôi chứ có thể chỉ là xử lý vài acc làm gương cho có thôi vì mình nghĩ vấn nạn này ít nhiều cũng có tay trong rồi). Tốt nhất anh em nên tạo môi trường chơi game lành mạnh.

  2. Tốt nhất nên tìm hểu kỹ và có bằng chứng rồi hẳn nói sau lại nghe thăng trẻ trâu k biết gì mà vào nói như đúng rồi.thật k có tý chuyên môn ;))

  3. Nạp lậu nó trừ âm vàng hết rồi. Muốn hết âm vàng phải nạp tiền thêm vào cho nó trừ. Còn nạp lậu là nạp bằng visa qua appstore hay google play xong refund.

  4. Cản sao dc, bản chất lậu này là của bọn hacker hoặc quản lý liên quan hacker, dám láo ngăn tuyệt nó phá game dễ như chơi. Từ xưa game nào chẳng có lậu nó có cách đây lâu lắm r khi trò chơi dựa trên ứng dụng điện thoại kiêu này. Cái này người nào đen thì bị bắt cấm vài thứ và bắt nạp đền bù 1 ít trong tổng số lậu thôi. Trò này xưa lắm r, ko ngạc nhiên lắm

  5. sách tu vi 40v +100% làm sao mà bị khóa…?? hqua mất điện đồ nó gỡ.. mà treo bán đồ chưa lên shop giờ đó

  6. Nếu review vừa trong ngày hôm nay thì ngày hôm qua k ai chơi đk thì đồ bị treo từ ngày hôm kia đã bị hết hạn , nên lên bày bán chưa qua 11h chị hiên vật phẩm lên đó chứ không phải ACC bị khóa

  7. Ông này bang của anh. Acc này bị vina game khóa rồi giờ âm nguyên bảo cứ có nguyên bảo là bị trừ. Vina game vẫn để kh14 ko bị trừ. Giờ nạp khoảng 40t VND thì hết âm nguyên bảo em nhé. Acc này mấy hôm nữa thọt LC ngay ý mà.

  8. AK quên còn việc bày bán hiện ít vật phẩm là do cả ngày hôm qua k vào được game nên hầu như bị gỡ xuống rồi nhé anh em. Nhiều anh em thấy hiện ít tưởng bị che tầm nhìn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here