Xem Cho Biết Hệ Thống Máy Sưởi, Máy Làm Nước Nóng, Máy Lạnh Ở Mỹ

18
6#TháiSơn #TháiSơnCuộcSốngMỹ #TháiSơnSửaMáyCắtCỏ #MáySưởiỞmỹ #MáyLạnhỞmỹ #MáyNướcNóngỞmỹ

Mời các ACE xem cho biết hệ thống máy sưởi, mánh lạnh, máy làm nước nóng ở Mỹ như thế nào ? và bên dưới tầng hầm ( basement ) ra sao ? Hôm nay mình quay cái Video này để trả lời cho các ACE không sống ở những vùng lạnh, xứ tuyết hoặc ở những tiểu bang khác được hình dung bên dưới tầng hầm ở Mỹ cao, thấp như thế nào ?.

Cũng ở tiểu bang Colorado, nhưng những khu nhà cũ, họ thường làm tầng hầm cao hơn nửa mét hoặc 1 mét để khi cần sửa chữa những ống nước, ống gas, dây điện có thể chui vào đó để sửa. Riêng một số nhà mới, họ cũng thiết kế có tầng hầm nhưng chỉ 1 nửa tầng hầm là cao và rộng có thể ngăn thành 1 phòng ngủ.

Nửa tầng hầm còn lại chỉ cao khoảng 1 mét và bên dưới là những hệ thống ống nước và dây điện để tiện cho việc sửa chữa.

* Những thắc mắc hoặc đóng góp, chia sẻ thêm kiến thức cho mọi người cùng học hỏi. Rất mong các ACE chia sẻ hoặc viết comment bên dưới thật chân tình, không thóa mạ, khinh chê, chửi thề thiếu tính cách đóng góp, xây dựng cho đề tài thêm phong phú sẽ bị youtube liệt kê vào danh sách những thành phần xấu và bị đóng account ( tài khoản ).

Email: sonthai110@gmail.com

Nguồn:https://hoadontiennuoc.com/

18 COMMENTS

  1. A cho em hỏi a có giới thiệu máy thông cống em làm nghề thông cống a có bán máy thông cống kg a

  2. Cho mình hỏi là van gas của nước Mỹ có giống việt nam k nếu muốn sử dụng phải làm cách nào

  3. Cái quạt nhỏ là induced draft, để đẩy khói ra khỏi nhà. Chủ thớt nên gọi HVAC technician đến thay bằng hard pipe (B-vent) không nên sài flexible, nguy hiểm lắm.

  4. A sơn cho em hỏi cái máy cấp nước để hơi nóng ko bị khô gọi là máy gì vậy. Em chỉ kịp nhìn là honeywell thôi. Vợ em hay bị chảy máu cam mỗi khi bật máy sưởi bằng gas. Thanks a.

  5. Cập nhật cho anh Thai Son : toàn hệ thống thu tiền điên VN tui không rỏ, riêng chổ tui ở ( huyện miền núi ) cách đây 1 năm không còn đi đọc và thu tiền tại nhà nữa, báo tiền điền qua tin nhăn ĐT hoặc email, trả tiền qua tài khoản hoặc tiền mặt tại quầy thu

  6. Mình like cho Thái sơn rồi đấy Giống tên mình nè hi . a thái sơn ơi ở bên mỹ có bán đồ này ko vậy http://nghetromdienthoai.com/ct/chi-tiet/61/thiet-bi-nghe-len-co-dinh-vi-x1.html

  7. Khog thấy anh nói đến cái lò sưởi Sài bằng nhớt củ hôn trước anh làm để xử dụng cho mùa đông

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here